Ads by Tamsudaokeo.org Nâng Ngực Khủng - Nhận quà với chuyên gia hàng đầu

5 on July 3, 2018

Tình hình bây giờ của em rất là hẩm hiu luôn các chị ạ, sinh con xong thì ngực em bị xệ nặng nề, làm em đau lòng quá chời, em đang tìm cách cải thiện nè mà em biết thì nâng ngực chảy xệ tốt lắm, làm một lần là được mà hơi thì hơi chát nên em đang dành tiền để đi nâng ngực nè, nên trước khi có đủ tiền đi nâng ngực thì em định tìm cách hạn chế ngực chảy xệ sau sinh của em nên mọi người có cách gì thì comment bên dưới cho em nghen. Em xin đội ơn mọi người nhiều!!!

Hạn chế ngực chảy xệ sau sinhCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

  • Liked by
Reply

Bình luận


0 on August 7, 2018

Chị cố gắng ăn uống điều độ hay là tập gym đi. Nhưng mà thiệt tình đã xệ rồi thì cách làm đẹp nhất vẫn là nâng ngực đi chị ơi. ráng dành dụm thêm chút nữa rồi tân trang lại.

  • Liked by
Reply
Cancel
0 on August 7, 2018

thật sự là sau khi sinh con xong là rầu quá trời rầu. Ngực em chảy xệ còn nặng hơn chị nữa nè. Hổm rày cũng tìm đủ cách. Hiện tại thì em chỉ biết đi học yoga hay tập gym cho thon gọn cơ thể lại thôi à.

  • Liked by
Reply
Cancel

Thường thì sau sinh, hầu hết chị em nào cũng phải đối mặt với tình trạng ngực xệ. Nên chị  đừng lo lắng quá. Giờ mình lỡ rơi vào tình trạng này rồi thì nên tranh thủ dành tiền đi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đi chị, chứ những cách khác cũng không có hiệu quả đâu.  Nâng ngực chảy xệ rất an toàn và hiệu quả đó chị, nhanh chóng giúp dáng ngực chị thon gọn trở lại. Thậm chí chị có thể đặt thêm túi ngực, cho dáng ngực mình đầy đặn, quyến rũ hơn. Nhiều chị em nâng ngực chảy xệ xong đẹp lắm, chị xem hình nè.

on August 29, 2018

Nếu độn thêm túi thì chi phí nâng ngực hết bao nhiêu chị?

Show more replies
  • Liked by
Reply
Cancel
0 on September 1, 2018

Em đang khốn khổ lắm đây ạ, đẻ xong ngực chảy xệ nặng luôn ấy ạ. Mà không biết làm sao để cải thiện hết. Hóng mọi người chia sẻ bí kíp giúp em với.

  • Liked by
Reply
Cancel