2 on June 15, 2018

Mình cũng quan  tâm rất nhiều đến cái nâng ngực nội soi  cả nhà ạ. và cũng có ý định đi làm nhưng vẫn có nhiều phân vân ko biết nên chọn chỗ nào để làm mà giá cả nó phải chăng ạ. mong các chị em tư vấn giúp thêm

on October 8, 2018

Bạn thử tìm hiểu bên bác sĩ Hùng ở q3 thử, bữa mình cũng làm bên đó, thấy ok lắm, mà giá cũng vừa tầm với nhiều chị em nữa.

on October 8, 2018

Ngực em nâng được hơn 3 năm rồi nè, bên bs Hùng đó, mà dáng vẫn rất đẹp luôn.  2 mụn con rồi mà cũng không mất dáng gì cả, ưng ý lắm luôn ak.

Show more replies
  • Liked by
Reply
Cancel
0 on June 16, 2018

em muốn đi nâng ngực nữa nè, cũng tham khảo vài chỗ rồi, nếu chị em đã từng làm chia sẻ cho e nữa

  • Liked by
Reply
Cancel
0 on June 27, 2018
Chào mn Em đang có ý định là sẽ đi nâng ngực nội soi đấy ạ. Hiện thì em đang đi kiếm chỗ để làm. E có tham khảo nhiều topic của các chị trên đây rồi. Nhưng chưa rõ được chỗ nào pttm tốt ở Sài gòn cả. Hì hì. Giờ thì e tạo liền cái topic này mong các chị tư vấn giúp là em nên nâng ngực nội soi ở Sài Gòn chỗ nào tốt nhất ạ. Mấy chị mà làm rồi hay biết chỗ nào làm ok thì giới thiệu em đi ạ. Em cảm ơn nhiều mn nhiều lắm ạ  From Min_st

Sài Gòn nhiều thẩm mỹ viện quá nên cũng khó biết chỗ nào tốt là phải. Mình nghĩ bạn nên để ý chổ nào lớn và đông khách ra vào ấy.

  • Liked by
Reply
Cancel
0 on October 8, 2018

Trong sài gòn nhiều chỗ lắm nè, mà chị em muốn tìm chỗ nào gía cả ok thì ghé chỗ bs hùng thử, bữa mình đặt túi ngực tròn bên đó hết có gần 70 triệu ah, với đợt mình làm có ưu đãi nữa nên cũng không còn là nhiêu, mà ngực lên rất đẹp,  ưng ý lắm, tính qua đó nâng mũi nữa nè.

  • Liked by
Reply
Cancel