0 on November 7, 2019
Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Nam ca sĩ Akira Phan giảm tới 6cm vòng bụng sau hút mỡ tại Đông Á

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 1

Hotgirl Võ Bạch Tuyết trước và sau hút mỡ bụng tại BVTM Đông Á

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 2

Khách hàng Nguyễn Hồng Nhiên sở hữu vóc dáng thon gọn sau hút mỡ bụng tại Đông Á

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 3

Khách hàng Lê Linh trước và ngay sau hút mỡ bụng tại bệnh viện Đông Á

2/ ĐÁNH GIÁ HÚT MỠ BỤNG Ở ĐÂU DỰA TRÊN 3 YẾU TỐ

Hút mỡ bụng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được quan tâm hàng đầu hiện nay. Dịch vụ này đã trải qua nhiều thập kỷ và cho đến nay đã có nhiều cải tiến, được phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên, dịch vụ hút mỡ bụng tại Việt Nam cũng có những quy định riêng, trong đó phải đảm bảo được các yếu tố như:

✣ Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Hiện nay, sau một số những biến chứng không may xảy ra trong quy định hút mỡ bụng mà Bộ Y tế đã ban hành nhiều quy định khắt khe hơn. Trong đó, hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện đã được cấp phép hoạt động dịch vụ bởi cơ quan y tế có thẩm quyền.

Bệnh viện hút mỡ bụng phải xuất trình được đầy đủ các giấy từ liên quan đến việc cấp phép. Bệnh viện phải đảm bảo có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng mổ đáp ứng các điều kiện về phẫu thuật của tổ chức y khoa quốc tế ban hành.

✣ Bác sĩ hút mỡ bụng giàu kinh nghiệm

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 4

Dịch vụ hút mỡ bụng phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, và có giấy phép hành nghề, tuẩn thủ đúng các nguyên tắc và quy trình hút mỡ bụng chuẩn nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ hút mỡ bụng được quy định phải do bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và đã được cấp phép hành nghề bởi cơ quan y tế từ cấp Sở trở lên. Nếu có bác sĩ nước ngoài, phải có giấy phép hành  nghề của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ là người đồng hành xuyên suốt với bệnh nhân trước, trong và sau khi hút mỡ bụng.

Ngoài bác sĩ phẫu thuật chính, bác sĩ phụ trách gây mê và hồi sức phải có chuyên môn và kinh nghiệm theo yêu cầu. Đồng thời, điều dưỡng viên và y tá hỗ trợ trong ca phẫu thuật hút mỡ bụng phải có đủ những kiến thực về dịch vụ.

✣ Công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến

Đối với dịch vụ hút mỡ bụng, có đặc thù chung là sử dụng rất nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau. Có thể là công nghệ hút cơ học, laser hoặc siêu âm. Do vậy, các công nghệ phải đáp ứng được các tiêu chí về nguồn gốc sản xuất, thời hạn sử dụng, có chứng nhận kiểm định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ – FDA, CE Châu Âu.

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 5

Hút mỡ bụng được thực hiện bằng công nghệ tân tiến với kỹ thuật hiện đại

Công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến là công nghệ đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, hiệu quả và an toàn trong quá trình tiếp xúc và tác động trực tiếp lên cơ thể người.

Ngoài các tiêu chí quan trong được liệt kê ở trên, bệnh viện hút mỡ uy tín sẽ thường là điểm đến được lựa chọn của rất nhiều khách hàng, với tỉ lệ thành công cao. Chi phí điều trị hợp lý, thuốc sử dụng có nguồn gốc xuất xứ, quy trình hút mỡ khép kín, tất cả các yếu tố an toàn của khách hàng phải được đặt lên trên hết.

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng an toàn tại Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay là một địa chỉ được cả khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ hút mỡ. Đặc biệt có những nghệ sĩ nổi tiếng xuất thân từ showbiz gửi gắm niềm tin.

Vào giữa năm 2019 vừa qua, nam ca sĩ Akira Phan đã bất ngờ khi đăng tải những hình ảnh của bản thân sau khi hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng 6 múi nam tính. Và địa chỉ mà nam ca sĩ tin tưởng đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 9

Hình ảnh của nam ca sĩ Akira Phan sau hút mỡ bụng và bắp tay

Giọng ca của bản hít “Mùa Đông Không Lạnh” cho biết: “Tôi chọn Đông Á để hút mỡ sau khi đã tìm hiểu rất nhiều các địa chỉ hiện nay. Thấy có nhiều khách hàng thành công, nên tôi đã hẹn lịch thăm khám và được bác sĩ tư vấn rất tận tâm. Cảm ơn bác sĩ Đông Á đã giúp tôi có được thân hình của hiện tại.”

Cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng hiện tại cô còn là một doanh nhân thành đạt – Cựu ca sĩ Hà Thành một thời Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Cách đây hơn một năm tối rơi vào khủng hoảng trầm trọng khi không thể kiểm soát cân nặng của bản thân sau sinh. Rồi công việc bận rộn khiến tôi không có thời gian chăm sóc bản thân, nhưng nhờ có Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin khi đi dự bất kỳ sự kiện nào.”

Hút mỡ bụng ở đâu An toàn - Hiệu quả tốt nhất hiện nay? 10

Ca sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang sở hữu thành bụng săn chắc sau hút mỡ bụng tại BVTM Đông Á

Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/giam-beo/hut-mo-bung-o-dau/

Hút mỡ bụng ở đâu đẹp nhất an toàn uy tínCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Liked by
Trả lời