3 on September 26, 2018

Vòng 1 to tròn, mướt mát luôn là niềm tự hào của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên, cái gì to quá, khủng quá cũng chưa chắc là tốt. Đã không ít Eva phải khổ sở, thậm chí xấu hổ khi bẩn sinh được ban tặng “gò bồng đảo” lớn quá mức cho “phép”.

Bị đồng nghiệp dè biểu chỉ vì có “của” hơn người

Chỉ mới vào công ty làm việc đôi ba ngày, mà Ngọc Mai đã “loáng thoáng” nghe thấy những lời xì xầm. Bàn tán ra vào của “hội bà tám” trong công ty. Họ không tiếc những ánh mắt dè biểu và bàn luận về vóc dáng và vòng 1 ngoại cỡ của cô.

“Người có mét 5, mét 6, bé xíu, ngực đâu ra mà khủng như thế, chắc là tốn bộn tiền nâng ngực rồi”.

Mặc dù tức nói không nên lời, nhưng dường như những lời này Ngọc Mai đã quá quen từ hồi còn đi học.

Nỗi khổ của những cô nàng ngực big size

Ngực to đôi khi lại là nỗi muộn phiền của các Eva

Vì thân hình nhỏ con nhưng vòng 1 lại to bẩm sinh, nên suốt khoảng thời gian cấp 3. Bất cứ khi nào học thể dục, điền kinh, thì Mai đều phải mặc áo ngực bó thật chặt. Để tránh tình trạng “ núi đôi” lồ lộ hoặc “đi lạc”. Thậm chí, những khi mặc áo mỏng hoặc tập thể dục ra mồ hô. Những ánh nhìn của các bạn trai cũng đủ khiến Mai ngượng chín mặt.

Có những khi bức xúc quá, cô trốn vào 1 góc khóc bù lu bù loa, chỉ ước rằng giá như ngực mình cũng nhỏ, lép cũng được… Sau đó thì chỉ cần kiếm chỗ nào nâng ngực nội soi an toàn để vòng 1 to đẹp như ý là được.

Ngực to chưa chắc đường tình duyên cũng “nở nang”

Không bị bàn bè dè biểu như Ngọc Mai, nhưng Thanh Hương lại bị bạn trai ghen bóng ghen gió vì ngực thuộc hàng “khủng”.

Thanh Hương cũng ý thức được điều này, nên những khi đi làm cô luôn ăn mặt khá kín đáo. Có khi phải nói là “kín cổng cao tường”. Nhưng con gái thì làm sao “từ bỏ” những trang phục khoét sâu, đầm body bó sát được. Vì thế, mỗi khi dự tiệc tùng hay đám cưới, cô mới có dịp “ăn mặc thoải mái”.

Vòng 1 to đẹp nên tự hào hay không

Có “núi đôi” đầy đặn chưa chắc tình duyên thuận lợi

Tuy nhiên, cứ mỗi lần như vậy là bạn trai cô lại “mặt nặng mày nhẹ”. Đôi khi còn nói là cô muốn lợi dụng cơ hội để khiêu khích, quyên rũ những tên đàn ông khác. Thậm chí có lần, người yêu cô kéo cô về ngay giữa bữa tiệc. Chỉ vì phát hiện có 1 thanh niên cùng bàn trộm nhìn ngực cô.

Tuy nhiên, mỗi lần đi cùng hội bạn thân của người yêu, thì anh lại ba hoa về nhan sắc, vòng 1 khủng của Hương. Khiến cô rất khó chịu. Cứ cảm thấy anh ấy yêu mình chỉ vì mình có vòng 1 khủng, và không biết tôn trọng mình.

Nỗi khổ của mẹ bỉm khi bầu sữa quá to

Chị Minh Tú cũng là 1 trường hợp tương tự khi đã sớm chật vật với vòng ngực quá khủng. Ngay từ thời con gái, chị đã phải khố khổ khi không dám diện những bộ áo “body” như chúng bạn. Thay vào đó là phải mặc đồ rộng thùng thình để che đi vòng 1 quá khổ.

Thậm chí thói quen này kéo dài đến tận khi chị có con khiến bạn bè lâu ngày gặp lại tưởng chị lại tiếp tục có bầu. Đã thế còn trêu chọc “làm gì mà đẻ lắm thế”.

mẹ và bé

Ngực to khiến các mẹ cũng chật vật lúc có con rất nhiều

Nỗi khổ vẫn chưa dừng lại ở đó, khi có con, bầu ngực quá to mới thật sự khiến chị đau đầu và mệt mỏi. 2 bầu sữa lúc nào cũng nặng trĩu như chật chờ rơi xuống. Thậm chí những lúc đặt thêm khăn trong áo ngực chị lại càng cảm thấy nặng nề và khó chịu.

Sau thời gian có con, thì chị còn lo sợ nhiều thứ hơn. Nào là cảm thấy vòng 1 của mình có xu hướng nhanh chảy xệ nhiều hơn người bình thường. Và chị Tú còn lo hơn khi nhiều bạn bè, người quen nói rằng ngực to rất dễ bị ung thư vú. Tất cả điều này từng khiến chị mất ngủ nhiều đêm.

Chuyên gia lên tiếng nói gì?

Theo các chuyên gia tâm lý học cho biết: ngực to không có gì phải xấu hổ cả. Thậm chí, việc cảm thấy người khác soi mói vòng 1 của mình. Có thể xuất phát từ ám ảnh tâm lý tự ám mụi bản thân. Từ đó lúc nào cũng nghĩ rằng người khác cư xử lạ với mình chỉ vì lý do đó.

Hơn nữa, nhiều người vì sự tự ti do chính mình tạo nên mà lựa chọn các trang phục rộng “thùng thình”, lôi thôi. Điều này càng khiến bản thân dễ rơi vào áp lực cũng như trầm cảm.

vòng 1 to tròn bẩm sinh

Hãy tự tin với vòng 1 đẫy đà bẩm sinh của mình

Đơn giản hãy nghĩ rằng ngực to đẹp là 1 món quà được tạo hóa ban tặng mà không phải ai cũng có được. Và nếu như ngực to quá khổ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống. Thì vẫn còn rất nhiều phương pháp để khắc phục như lựa chọn áo ngực chuyên dụng, hoặc phẫu thuật thu nhỏ ngực…

Ngoài ra, sau sinh con 1 thời gian. Vòng 1 sẽ dần ổn định và nhỏ hơn kích thước ban đầu nên các mẹ bỉm sữa không phải quá lo lắng. Tuy nhiên, các Eva cũng nên hạn chế việc ăn uống không điều độ, làm cơ thể tăng cân, tích tụ nhiều mỡ. Khiến vòng 1 to hơn do cấu tạo ngực chủ yếu là các mô mỡ.

Thay vào đó việc luyện tập thể dục, đến xin lời khuyên tư vấn từ các bác sĩ dinh dưỡng, thẩm mỹ. Sẽ giúp bạn có 1 kế hoạch “thu nhỏ” vòng 1 hoàn hảo đúng như mong muốn và thể trạng.

 
  • Liked by
Trả lời
0 on October 2, 2018

Đúng là đời mà, to quá cũng khổ, mà nhỏ quá cũng khổ, haizz

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on October 2, 2018

Đúng là khổ thiệt, mà hình như mình thấy bữa nay ngực khủng vậy thì đi thu nhỏ ngực đi được ak, thấy trên mạng nhiều người lm về nhìn cân đối đẹp lắm.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on October 2, 2018

Đồng cảm, ngưc khủng là nỗi khổ luôn ấy ạ, đi đâu cũng không dám diện đồ ôm sát, cứ một kiểu áo thun rộng để che đi, với lại em đi đâu, ngta cũng dòm ngó, phán xét này kia nghe xong bùn lắm.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
Skip to toolbar