3 on October 2, 2018

Mọi người ơi mình buồn quá!! Từ hồi dậy thì cho tới bây h 25 tuổi ngực mình vẫn lép xẹp, không to lên được miếng nào, phẳng y chang màn hình LCD. Mình cũng muốn có bộ ngực đẹp giống như mấy bạn gái khác lắm. Làm đủ cách massage, tập gym này nọ rồi cũng chẳng khá lên tí nào. Bà chị đồng nghiệp thì khuyên mình nên đi nâng ngực, còn con bạn thân nó bảo có loại thuốc làm nở ngực nhanh lắm, thấy nhiều người bảo là hiệu quả. Mình đang phân vân không biết nên làm sao nữa.

Nâng ngực thì mình chưa dám đi vì sợ đau. Nếu sử dụng thuốc thì không biết thuốc nở ngực có hại không chị em? Có chị em nào dùng thuốc nở ngực chưa cho mình xin review vs. Mong chị em giúp đỡ.

Thuốc nở ngực có hại không cả nhà?CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Liked by
Trả lời
0 on October 2, 2018

Nay thấy hàng giả, kém chất lượng tràn lan, thấy nguy hiểm lắm bạn ơi, nếu sử dụng thì nên kiểm tra thật kỹ, tìm chỗ uy tín mà mua cho đảm bảo.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on October 2, 2018

Mình có dùng qua rồi nè, nhưng hiệu quả lâu lắm, mình dùng cũng không tăng lên được nhiêu, không biết có phải do cơ địa không.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on October 2, 2018

Chị cũng từng nâng rồi nè, k có đau nhiều đâu, tại lúc làm bs có gây mê ak, lúc pt xong thì lúc đó chị chỉ thấy tức tức tí ah, rồi uống thuốc bs kê xong cũng đỡ, chị nghĩ nâng tốt hơn với hiệu quả nhanh hơn nữa, chứ uống thuốc thì chị nghĩ chắc lâu.

  • Liked by
Trả lời
Cancel