Ads by Tamsudaokeo.org Nâng Ngực Khủng - Nhận quà với chuyên gia hàng đầu

5 on July 3, 2018

Chị em hỏi, có thể cho em một vấn đề nho nhỏ được không ạ. Em sinh con mới được 7 tháng và đã qua thời kỳ ở cử mà hên một cách em chưa có dấu hiệu ngực bị xệ sau sinh nên em cũng rất vui mừng, mẹ em nói bây giờ không bị sau này sẽ bị nên kêu em phải biết cách chăm sóc cho chúng, em nghe mẹ em nói vậy thì em tin theo, nên em đang tìm hiểu rất nhiều thông tin về ngực. Em lên đây muốn chị em láng giềng gần xa giúp đỡ cho em một tay, tìm hiểu phụ em về cách gì làm ngực không bị chảy xệ sau khi sinh ạ!!1 Em cảm ơn mọi người nhiều

cách gì làm ngực không bị chảy xệ sau khi sinhCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

  • Liked by
Reply

Bình luận


0 on August 7, 2018

e thì cũng nghe nhiều người nói là nếu sau khi sinh con mà không biết chăm sóc thì sẽ chảy xệ kinh lắm. Nói chung đọc trên mạng thì em thấy mọi người hay khuyên là nên ăn uống đúng quy cách.

  • Liked by
Reply
Cancel
0 on August 7, 2018

thường là các mẹ hay cho con bú sai cách nên ngực dễ chảy xệ. Hồi đó lúc e mới sanh bé thì em cũng có tìm hiểu qua vụ này, thêm nữa có mấy đứa bạn nó rành nên cũng hướng dẫn em, may thay không xệ ngực. Nói chung chị cứ cho bé bú đúng cách thì chắc phần nào tránh được ngực chảy xệ thôi. 

  • Liked by
Reply
Cancel

Đừng lo lắng quá nhé chị  Chỉ cần sau sinh ăn uống đầy đủ chất, cho con bú đúng cách, đều 2 bên ngực, chịu khó tập thể thao 1 chút là ngực sẽ không bị chảy xệ. Còn lỡ không may ngực chị có bị chảy xệ rồi, thì mình có thể đi nâng ngực chảy xệ, cách này rất an toàn và hiệu quả, giúp chị nhanh chóng lấy lại dáng ngực thon gọn. Có nhiều chị khi chữa ngực chảy xệ còn độn thêm túi ngực để dáng ngực to tròn, quyến rũ hơn. Đẹp lắm chị.

on August 29, 2018

Mình thấy phương pháp này tốt lắm đó, có con bạn nó bị xệ đi nâng ngực xong giờ ngực nó nhìn đẹp quá trời luôn. Mình chưa có con nhưng sau này mà bị xệ chắc cũng làm.

Show more replies
  • Liked by
Reply
Cancel
0 on September 1, 2018

Em có bà chị họ, đẻ xong bị xệ ngực nặng lắm, chị cũng thử nhiều cách lắm mà k tài nào lấy lại dáng ngực như trước. Sau một lần tìm hiểu rồi đi nâng ngực, ngực chị ấy hết xệ mà căng tròn đẹp hơn trước nhiều. Thấy chị ấy bảo đi nâng này an toàn mà hiệu quả lắm. Chị em ai gặp tình trạng này thì tìm hiểu thử xem sao ha.

  • Liked by
Reply
Cancel