CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN CỦA DIỄN ĐÀN TÂM SỰ DAO KÉO

Mục tiêu của các chính sách và thủ tục này là để đảm bảo toàn bộ người dùng diễn đàn tamsudaokeo.org hoàn toàn hiểu được các điều khoản, điều kiện đi kèm khi các bạn sử dụng diễn đàn này.

Bạn vui lòng đọc qua tất cả các chính sách đã được liệt kê ở bên dưới và đảm bảo là các bạn sẽ ghi nhớ cũng như theo sát những quy định; Chính sách về quảng cáo, Chính sách về chỉnh sửa, Chính sách biên tập, các Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

Nếu bạn có bất cứ các nghi ngờ nào với các chính sách này, chúng tôi sẽ đề xuất các bạn nên dừng sử dụng diễn đàn ngay lập tức.

I – Chính sách về chỉnh sửa

Các chỉnh sửa, thay đổi nội dung ở trên website đều sẽ được thông tin chi tiết

Chúng tôi cam kết cải chính hay làm rõ nội dung khi chúng tôi xét thấy cần thiết. Diễn đàn Tâm sự dao kéo sẽ nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa cho dù đó là các lỗi nhỏ như là lỗi chính tả, ngữ pháp hay lỗi trong phong cách viết. Vấn đề thay đổi trong phong cách viết thì sẽ không thay đổi về ý nghĩa của nội dung cho nên những thay đổi này sẽ được cập nhật ở trên diễn đàn mà không cần phải thông báo.

Nếu lỗi mà được xác định là nằm ở trong nội dung, thì chúng tôi sẽ cập nhật nội dung cũng như lưu ý những chỉnh sửa ở trên trang web trong 60 ngày sau khi đợt điều chỉnh bằng cách sẽ dẫn link tới phiên bản đã được sửa chữa của những bài viết gốc và sẽ lưu ý điều chỉnh giúp bạn có thể tham khảo. Những chính sách điều chỉnh này thì chỉ áp dụng cho các nội dung gốc của chúng tôi, sẽ gồm nhưng mà không giới hạn ở các tin tức, bài viết hay tài liệu tham khảo gốc ở trong lĩnh vực y tế. Bất cứ chỉnh sửa trong nội dung mà đã được cấp phép hay là nội dung của bên thứ ba thì là trách nhiệm của ở bên xuất bản.

Nếu các bạn cho rằng là bạn tìm thấy lỗi ở trong nội dung của chúng tôi, xin bạn vui lòng gửi email đến cho chúng tôi

II – Chính sách về biên tập của chúng tôi 

Tính toàn vẹn của các thông tin đã được biên tập

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tới cho bạn các thông tin về sức khỏe khách quan, có độ tin cậy và sự chính xác nhất. Mong muốn thường nhật của chúng tôi là sẽ đảm bảo rằng diễn đàn Tâm sự dao kéo là nguồn nội dung sức khỏe, y học có ích và sẽ phù hợp với các bạn.

Chúng tôi sẽ cam kết cung cấp các thông tin về một loạt những chủ đề sức khỏe thay vì sẽ phải chọn lọc một số các thông tin có thể hay không thể sẽ được áp dụng cho các tình trạng sức khỏe của bất cứ cá nhân nào. Chính các bạn – những người đọc của chúng tôi – thì sẽ lựa chọn những thông tin phù hợp nhất cho bản thân mình. Thế nhưng, bạn cần biết rằng là thông tin trên diễn đàn của chúng tôi thì không nên được sử dụng nhằm thay thế cho các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Diễn đàn Tâm sự dao kéo khuyên các bạn luôn ưu tiên việc tìm hiểu, hỏi xin các ý kiến từ bác sĩ và các chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe có độ tin cậy cao khi mà bạn tìm hiểu về những loại bệnh. Và đừng bao giờ chối bỏ hoặc trì hoãn vấn đề hỏi xin ý kiến của những chuyên gia vì các nội dung mà các bạn đọc được ở trên diễn đàn của chúng tôi hay bất kỳ trang web nào khác.

Chúng tôi sẽ nêu rõ chính sách, các thủ tục tiến hành nội dung vào phần sau

Tiêu chí để lựa chọn nội dung gốc để thực hiện biên tập của chúng tôi

Diễn đàn Tâm sự dao kéo tạo ra nội dung gốc dựa vào những tiêu chí sau:

Tính thích hợp – Những vấn đề mà chúng tôi hướng đến thì có thể ảnh hưởng tới cách các bạn quản lý sức khỏe của chính mình và của cả gia đình bạn. Những chủ đề mà diễn đàn hướng đến bao gồm những tin tức về vấn đề sức khỏe; giới thiệu thuốc và những sản phẩm y tế, sự cảnh báo, tư vấn sức khỏe và những bình luận của các chuyên gia trong việc đối phó với tình hình dịch bệnh và duy trì các lối sống lành mạnh.

Ý nghĩa lâm sàng – Những nguồn và tài liệu tham khảo y tế đã được dùng thì có nguồn là những phát hiện y học mới nhất đã được công bố ở trên các tạp chí y khoa, cụ thể như là Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, hay Tạp chí thuốc của New England, Chăm sóc bệnh tiểu đường, Nhi khoa,The Lancet và nhiều những tạp chí y khoa khác.

Cập nhật theo các xu hướng – Chúng tôi sẽ hướng tới các vấn đề quan trọng ở trong từng thời điểm cụ thể, điển hình như “An toàn mỗi khi đối phó với lũ”, “Các dị ứng theo mùa” hay “Cảm cúm”, những vấn đề này đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ví dụ như “Tháng nâng cao nhận thức hơn về bệnh ung thư vú” hay là “Tháng vì trái tim khỏe mạnh” và những xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nổi ở trong chế độ dinh dưỡng, việc tập thể dục thể thao, phòng chống các bệnh tật, sống lành mạnh và những lĩnh vực khác.

Nội dung của diễn đàn chúng tôi rất khác biệt

Nội dung của chúng tôi sẽ đáng tin cậy hơn nhiều. Trong một môi trường mà những trang web này thường bị cáo buộc là cung cấp những thông tin lỗi thời hoặc không chính xác, chúng tôi nổi bật là 1 nguồn thông tin y tế có độ tin cậy, căn cứ sự chính xác.

Tin tức và những câu chuyện của chúng tôi sẽ được những biên tập viên chọn lựa từ các sự kiện y tế quan trọng và trọng điểm nhất là vào thời điểm đó. Những bài báo của chúng tôi thì ngoài việc là 1 bản tóm tắt những bài nghiên cứu hoặc sự kiện còn chứa những cuộc phỏng vấn với những nhà nghiên cứu, hay các cuộc phỏng vấn với rất nhiều chuyên gia. Những chuyên gia này họ sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn khách quan hơn, nhìn nhận những nghiên cứu trong bối cảnh thực tế cũng như nói rõ về ý nghĩa của các nghiên cứu này ở trong thế giới thực tiễn.

Tính toàn vẹn trong khi biên tập – Trách nhiệm của chúng tôi là tạo nên sự phân định rõ ràng giữa những tin tức, bài viết, các tài liệu tham khảo và những thông tin khác giúp các cá nhân có thể sẽ dễ dàng phân biệt được những thông tin được chúng tôi biên tập và các thông tin là quảng cáo của những đơn vị khác.

Sự độc lập trong khi biên tập – Trong những bài viết của mình, chúng tôi duy trì nguyên tắc là công bằng, chính xác, khách quan và sẽ viết bài một cách là độc lập và sẽ có trách nhiệm.

Nguyên tắc về báo chí – chúng tôi đề cao các nguyên tắc báo chí truyền thống ở trong việc là đưa bài viết gốc lên trên Internet và trong việc rà soát, hay bổ chứng thông tin từ những nguồn khác.

Chính sách về biên tập của đội ngũ biên tập tại diễn đàn

Bất kỳ nhân viên nào trong đội ngũ biên tập viên thì đều phải có báo cáo rõ ràng và đầy đủ. Vì nếu cá nhân ấy có bất cứ xung đột lợi ích nào với những tài trợ hay các nhà cung cấp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn phân tách đội ngũ những biên tập viên của mình với các đội ngũ nhân viên dành riêng cho những nhà tài trợ hay các đối tác. Không 1 cá nhân nào sẽ được làm ở cả hai bộ phận trên cũng như không một biên tập viên nào sẽ phải nhận được yêu cầu tiến hành nhiệm vụ là đại diện cho một nhà tài trợ.

Những biên tập viên của chúng tôi có trách nhiệm là cung cấp thông tin về những sự kiện và vấn đề 1 cách khách quan và chính xác. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm với việc tìm hiểu các đối tượng bài viết hay các chuyên gia đủ điều kiện nhằm cung cấp những bình luận. Đồng thời, các phóng viên cũng sẽ phải luôn tìm kiếm những bình luận khách quan hoặc những nhận xét từ 1 phát ngôn viên có thể đáp ứng đủ những điều kiện sao cho các luồng thông tin này luôn nhiều chiều cũng như là khách quan nhất.

Đội ngũ nhân viên của diễn đàn luôn phấn đấu nhằm cung cấp thông tin 1 cách toàn diện, có tính trung thực và luôn luôn cống hiến dựa vào các tiêu chuẩn về đạo đức và nghề nghiệp cao nhất.

Quá trình để tạo nên bài viết gốc và các tin tức

Mỗi tuần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên các kế hoạch cho các tin tức trong ngày. Các tin tức này thì bao gồm những thông tin mới nhất của các tạp chí y khoa, những thông báo quan trọng nhất từ những cơ quan y tế quốc gia và những bài phân tích về các xu hướng sức khỏe được xem là mới nhất. Các phóng viên y tế có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành trò chuyện hằng ngày với những chuyên gia đầu ngành nhằm có thể cung cấp được các phân tích, hay cập nhật và hồ sơ để có thể giúp các tin tức và nội dung có sự độc đáo nhất. Mỗi bài đã được viết ra sẽ có sự xem xét, kiểm tra kỹ càng.

Đội ngũ biên tập viên của diễn đàn tạo ra những bài viết từ một loạt những nguồn: là  hội nghị y tế, tạp chí y khoa, các hành động của chính phủ và những tài liệu ngành đều có nguồn gốc từ những cuộc phỏng vấn với những chuyên gia lĩnh vực y tế. Chúng tôi sẽ tin tưởng rằng nội dung có sẵn từ những nhà tài trợ, các nhà quảng cáo và những đối tác thì cũng vô cùng có giá trị tuy nhiên chúng cần phải được có dán nhãn nhằm phân biệt rõ ràng.

Mỗi bài viết sẽ được kiểm tra tính chính xác, thích hợp của ngôn ngữ trong y khoa, tính thích hợp của nội dung được truyền tải trước khi công bố. Tiếp đến, bài viết sẽ được xem xét bởi 1 biên tập viên đã chuyên biên tập giúp thay đổi cũng như đảm bảo sự nhất quán ở trong phong cách viết, vấn đề mạch văn, dấu câu và sẽ đảm bảo rằng tất cả người xem sẽ hiểu được nội dung đã được đưa ra. Sau cùng, bài viết hoàn chỉnh nhất sẽ được công khai ở trên diễn đàn.

Nội dung được cấp phép

Khi chúng tôi cấp phép cho các nội dung y tế, chăm sóc sức khỏe tới từ bên thứ ba nhằm đăng tải trên diễn đàn của chúng tôi, những biên tập viên cao cấp và có chuyên môn về y khoa thì sẽ xem xét lại những chính sách và các thủ tục biên tập của bên thứ ba để sao cho nó nhất quán với Chính sách biên tập của chúng tôi.

Nội dung quảng cáo và tài trợ

Khi sử dụng diễn đàn của chúng tôi, các bạn sẽ thấy rằng 1 số nội dung, nút bấm, hay bảng hiệu, biểu ngữ sẽ được dán nhãn “Tài trợ”, là “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc “Quảng cáo”. Những nội dung này không được xem xét bởi những biên tập viên của chúng tôi và sẽ không phải là đối tượng của các chính sách biên tập này. Diễn đàn chúng tôi không chịu trách nhiệm về những nội dung của các quảng cáo này. Các bài viết của chúng tôi thì không nhằm mục đích là quảng cáo hoặc tài trợ. Các phần nội dung, bảng hiệu, biểu ngữ dán nhãn, nút bấm mà “Từ các nhà tài trợ của chúng tôi” sẽ là đối tượng của chính sách về quản lý Nhà tài trợ của chúng tôi. Các nội dung, bảng hiệu, nút bấm và biểu ngữ mà có dán nhãn “Quảng cáo” thì là đối tượng của những Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

III – Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN BẠN HÃY ĐỌC THẬT KĨ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN.

Khi tham gia diễn đàn này có nghĩa là các bạn đã chấp thuận những điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đề ra. Nếu như bạn không đồng ý với toàn bộ các điều khoản hay điều kiện sử dụng đã được chúng tôi đưa ra, thì xin bạn đừng tham gia diễn đàn này.

Diễn đàn chúng tôi có thể sẽ sửa đổi và cập nhật những điều khoản và điều kiện bất kỳ lúc nào. Vấn đề bạn tiếp tục sử dụng, tham gia diễn đàn trang của chúng tôi (sau đây sẽ được đề cập đến với những tên gọi “trang diễn đàn Tâm sự dao kéo, tamsudaokeo.org) có nghĩa là các bạn chấp nhận các thay đổi đó.

Mục lục

Diễn đàn không cung cấp các lời khuyên y tế nào

Bảo mật dành cho các trẻ em

Về vấn đề sử dụng nội dung

Trách nhiệm pháp lý của chúng tôi và người cấp giấy phép

Người dùng gửi đến User Submissions

Quảng cáo, tìm kiếm và liên kết tới những trang web khác

Việc bồi thường

Các giới thiệu chung

Những quyền hạn

Thông báo và các thủ tục gỡ bỏ dành cho những đại lý bản quyền

Các thỏa thuận chung

Diễn đàn Tâm sự dao kéo không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Những nội dung trên diễn đàn chẳng hạn như là văn bản, đồ họa, các hình ảnh, thông tin thu thập được từ người cấp giấy phép của chúng tôi và những tài liệu khác ở diễn đàn của chúng tôi (sau đây sẽ được đề cập đến với tên gọi là “Nội dung”) chỉ là dành cho mục đích để cung cấp thông tin. Những gì mà diễn đàn truyền đạt thì không thể thay thế cho các ý kiến, vấn đề chẩn đoán và giải pháp chữa trị của những chuyên gia y tế. Và chúng tôi khuyên bạn là luôn ưu tiên việc là tìm hiểu và hỏi xin các ý kiến của Bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc về sức khỏe có độ tin cậy khi tìm hiểu về những loại bệnh. Cũng như đừng bao giờ chối bỏ hoặc trì hoãn về việc hỏi xin ý kiến của những chuyên gia vì các nội dung mà bạn đã đọc được trên diễn đàn.

Nếu người đang ở trong trường hợp phải được cấp cứu y tế, xin hãy gọi ngay cho các bác sĩ, chúng tôi không khuyến khích việc bạn thực hiện những xét nghiệm, dùng những sản phẩm, quy trình, những ý kiến và các thông tin được nhắc tới ở trên trang web. Các vấn đề xảy ra khi mà phụ thuộc vào các thông tin được cung cấp bởi chúng tôi, thì cán bộ công nhân viên của chúng tôi, các cá nhân được chúng tôi mời hợp tác để cung cấp nội dung và các khách vãng lai mà đóng góp nội dung cho chúng tôi sẽ hoàn toàn không phải liên quan tới chúng tôi và đó là trách nhiệm của các cá nhân áp dụng những thông tin trên.

Nội dung liên quan đến sức khỏe và y tế ở trên diễn đàn thì có thể chứa những nội dung có liên quan đến các vấn đề về giới tính và tính dục. Vì vậy nếu cá nhân tham gia diễn đàn cảm thấy là bị khó chịu hoặc xúc phạm bởi những nội dung này, cá nhân đó có thể dừng việc tham gia.

Bảo mật dành cho đối tượng trẻ em

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ vấn đề riêng tư của trẻ em. Diễn đàn không được thiết kế với mục đích là thu hút trẻ em ở vào độ tuổi dưới 13. Chúng tôi không thu thập các thông tin cá nhân từ bất cứ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi mà chúng tôi đã nhận thức được điều này.

Về vấn đề sử dụng nội dung

Diễn đàn cho phép bạn xem hay tải 1 bản sao của tài liệu ở trên diễn đàn làm nhằm giúp phục vụ mục đích của cá nhân, có tính phi thương mại của bạn và yêu cần bạn giữ nguyên những thông báo bản quyền. ví dụ như: “chúng tôi thông báo “Bản quyền thì đã được bảo hộ” cùng những thông báo về bản quyền và những quyền sở hữu khác đã được bao gồm ở trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào áp dụng cho vấn đề sử dụng những phần mềm và những mặt hàng nhất định để có thể truy cập vào được trên diễn đàn có thể nằm trên 1 vị trí khác và sẽ được đính kèm những điều khoản và điều kiện này nhằm cho người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi sẽ được bảo vệ bởi bản quyền đã được quản lý bởi pháp luật Việt Nam, cũng như pháp luật ở nước ngoài. Từ tiêu đề tới nội dung sẽ đều thuộc về chúng tôi hay bên cấp giấy phép. Bất cứ mục đích sử dụng về nội dung nào mà không được phép của Điều khoản cũng như là điều kiện sử dụng ở diễn đàn của chúng tôi là 1 hành vi vi phạm những Điều khoản và điều kiện giống như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và những bộ luật khác. Các tính năng và nội dung thì có thể thay đổi hay chấm dứt mà không phải thông báo bởi chúng tôi. Tất cả những quyền mà không được công nhận ở đây thì đều thuộc về chúng tôi và ở bên cấp giấy phép.

Nếu người dùng vi phạm bất cứ Điều khoản, điều kiện nào, thì quyền sử dụng nội dung của các bạn sẽ tự động kết thúc và bất cứ bản sao nội dung nào mà bạn lấy từ diễn đàn của chúng tôi sẽ phải ngay lập tức thực hiện tiêu hủy.

Trách nhiệm về pháp lý của chúng tôi và bên cấp phép

Các nguy cơ khi tham gia diễn đàn và nội dung của chúng tôi do chính người dùng chịu trách nhiệm mà không có bất kỳ liên quan nào tới chúng tôi.

Khi tham gia diễn đàn của chúng tôi, thông tin sẽ được truyền qua trung gian và nằm ngoài tầm kiểm soát hay quyền hạn của chúng tôi và những nhà cung cấp của chúng tôi. Thế thì, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ, thất bại hay bị gián đoạn, hoặc là hư hỏng của bất cứ dữ liệu hoặc thông tin đã được truyền đi trong suốt quá trình tham gia diễn đàn.

Nội dung của diễn đàn được cung cấp nguyên trạng đến người dùng. TRONG PHẠM VI PHÁP LUẬT CHO PHÉP, CHÚNG TÔI, NGƯỜI CẤP PHÉP VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI THÌ TỪ CHỐI ĐẢM BẢO, CHỨNG THỰC BAO GỒM THẾ NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN VẤN ĐỀN BẢO ĐẢM THƯƠNG MẠI CHO BÊN PHÍA THỨ BA VÀ ĐẢM BẢO RẰNG LÀ QUYỀN LỢI CỦA Ở BÊN THỨ BA SẼ KHÔNG BỊ VI PHẠM VÀ SỰ THÍCH HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ THEO ĐÚNG NHƯ QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT. Chúng tôi, bên cấp phép và những nhà cung cấp của chúng tôi thì không đại diện hay bảo đảm các điều sau:

  • Mức độ chính xác, tin cậy, tính chất đầy đủ, sự kịp thời của các nội dung, phần mềm, đồ họa, những liên kết, văn bản, hay thông tin liên hệ được cung cấp trên hay thông qua việc tham gia diễn đàn của chúng tôi.
  • Việc tuân thủ theo bất kỳ quy định nào của nhà nước về các yêu cầu tiết lộ thông tin của những sản phẩm thuốc kê theo toa hoặc việc chấp thuận hay tuân thủ của theo những quy định của nhà nước của những công cụ phần mềm có liên quan tới nội dung trên diễn đàn.

Chúng tôi, bên cấp phép, nhà cung cấp hay bất cứ bên thứ ba đã được đề cập trên diễn đàn thì sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại (sẽ bao gồm nhưng không có giới hạn những thiệt hại ngẫu nhiên và sẽ là hậu quả của 1 sự kiện, thương tích / tử vong hay thâm hụt lợi nhuận hoặc những thiệt hại gây ra do việc mất dữ liệu hay những trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân đến từ việc dùng diễn đàn không hiệu quả thay nội dung của chúng tôi được xác định dựa vào giấy bảo hành, hợp đồng, sai phạm pháp lý hay bất cứ lý thuyết về pháp lý nào khác, dù chúng tôi, bên cấp phép, nhà cung cấp hay bất cứ bên thứ ba nào được đề cập trên diễn đàn có được thông báo về các khả năng thiệt hại này hay không. Chúng tôi, là bên cấp phép, nhà cung cấp hay bất cứ bên thứ ba được đề cập trên diễn đàn chịu trách nhiệm khi mà mức độ thiệt hại ở thực tế phát sinh của bạn thì không vượt quá 2.000.000 VNĐ. Chúng tôi, bên cấp phép, nhà cung cấp hay bất cứ bên thứ ba đã được đề cập tới trên diễn đàn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thương tích cá nhân, thậm chí là tử vong gây ra do việc sử dụng hay lạm dụng nội dung của diễn đàn chúng tôi. Bất cứ khiếu nại có phát sinh liên quan tới việc sử dụng diễn đàn hoặc nội dung của diễn đàn phải được nêu rõ ra trong vòng 1 năm từ ngày mà phát sinh sự kiện dẫn tới các hành động đó. Biện pháp khắc phục là việc riêng tư của chúng tôi và chúng thì sẽ được giới hạn cho các thiệt hại được quy định rõ ở trong Điều khoản và điều kiện.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang các trang web khác

Chúng tôi có thể cung cấp những link dẫn sang trang web ở bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể chọn và ưu ái một số trang web nhất định khi mà bạn nhập cụm từ để tìm kiếm và chúng tôi cũng có thể sẽ cho phép những đơn vị quảng cáo có thể hiện quảng cáo và những nội dung đã được tài trợ khi 1 số cụm từ tìm kiếm nhất định đã được nhập vào. Chúng tôi không khuyến khích hay bảo đảm cho nội dung trên các trang của bên phía thứ ba. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc là đảm bảo cho tính chính xác của các nội dung trang đã được dẫn link hoặc nằm trên diễn đàn của chúng tôi, những trang web của bên thứ ba sẽ nằm trong kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra khi mà sử dụng các trang web của bên thứ ba và chịu sự quản lý của những điều khoản, điều kiện trên các trang web này. Chúng tôi không xác nhận và bảo đảm cho bất cứ sản phẩm, dịch vụ hay phương thức điều trị đã được quảng cáo trên diễn đàn. Để có thể biết thêm thông tin, thì bạn hãy đọc các Chính sách quảng cáo và Chính sách tài trợ của chúng tôi.

Bồi thường

Các bạn phải đồng ý vấn đề bảo vệ, bồi thường và đảm bảo chúng tôi, nhân viên, viên chức, giám đốc, đại lý, các bên cấp phép và những nhà cung cấp của diễn đàn sẽ không chịu bất kỳ tổn hại nào từ những khiếu nại, hành vi hoặc yêu cầu, vấn đề trách nhiệm và hòa giải, có bao gồm nhưng sẽ không giới hạn các chi phí về pháp lý và kế toán của những cáo buộc có nguyên nhân được cho là việc vi phạm những Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

Diễn đàn Tâm sự dao kéo có trụ sở ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những quy định sau đây tồn tại cho đến thời điểm khi thỏa thuận này thì hết hạn hay được chấm dứt vì bất cứ các lý do như: về trách nhiệm pháp lý, ý kiến từ người dùng, việc bồi thường, thẩm quyền thực hiện xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Bạn cần phải đồng tình rằng là thẩm quyền phân xử bất cứ tranh chấp hay bất kỳ vấn đề nào với chúng tôi hay trang diễn đàn của chúng tôi là của tòa án ở nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các bạn cũng cần nên đồng tình và bằng lòng tiến hành thực thi thẩm quyền cá nhân ở tại tòa án của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nếu mà có liên quan tới bất cứ tranh chấp nào, gồm có bất cứ khiếu nại liên quan tới chúng tôi hoặc những chi nhánh, nhân viên, các nhà thầu, cấp trên, ban giám đốc, những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và những nhà cung cấp nội dung của chúng tôi.

Những điều khoản và điều kiện này thì chi phối bởi pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà không cần quan tâm tới những xung đột về điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất cứ tòa án nào có thẩm quyền xét xử và cho rằng điều khoản của những Điều khoản và Điều kiện thì không hợp lệ, vấn đề vô hiệu của các điều khoản đó thì sẽ không ảnh hưởng tới hiệu lực của những điều khoản còn lại của những Điều khoản và Điều kiện hay những điều khoản còn lại này thì sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Và không từ bỏ bất cứ những điều khoản, điều kiện này thì được xem là từ bỏ điều khoản hay điều kiện đó hoặc bất cứ điều khoản hoặc điều kiện khác.

Thông báo và quy trình tháo gỡ bỏ nội dung ở trên diễn đàn Tâm sự dao kéo và các vấn đề có liên quan tới đại lý bản quyền.

Nếu các bạn cho rằng bất cứ tài liệu mà mình truy cập vào hoặc tài liệu từ các Trang web vi phạm bản quyền của mình, thì bạn có thể yêu cầu phải gỡ bỏ hoặc truy cập nhằm xem xét kĩ càng hơn các nội dung từ các Trang web bằng cách là liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định phần nội dung được đăng kí rồi mà bị vi phạm về bản quyền theo ý kiến, quan điểm của các bạn. Vui lòng hãy mô tả nội dung, rồi cung cấp thêm 1 bản sao hay nguồn (ví dụ, URL) của bản quyền nội dung.
  • Xác định các tài liệu vi phạm về bản quyền theo quan điểm, ý kiến của bạn và thêm vị trí của nó. Bạn vui lòng mô tả các tài liệu và hãy cung cấp cho chúng tôi URL hoặc bất cứ thông tin cần thiết nào khác nhằm để xác định vị trí của các tài liệu.
  • Số điện thoại, tên, địa chỉ và email của bạn nếu có
  • Lời tuyên bố rằng là các bạn tin chắc việc dùng những tài liệu mà bị khiếu nại này thì không được phép của chính chủ sở hữu bản quyền hoặc đại lý hay là pháp luật.
  • Lời tuyên bố rằng là thông tin mà bạn cung cấp thì chính xác và sẽ chỉ ra rằng “nhận thức được mức hình phạt về tội là khai man”, các bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hay có thể được ủy quyền nhằm mục đích thay mặt chủ sở hữu bản quyền và tiến hành thực hiện khiếu nại.
  • Một chữ ký hay dấu hiệu điện tử phải có giá trị tương đương với chữ ký phía người giữ bản quyền hay người đại diện theo uỷ quyền.

Quản lý những vấn đề về bản quyền của trang diễn đàn.

Với mục đích bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, thì xét theo từng trường hợp, chúng tôi sẽ duy trì thực hiện các chính sách chấm dứt những tài khoản trên diễn đàn khi các tài khoản ấy đã vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi đã được quy định trong 1 thông báo hợp pháp chi tiết trên diễn đàn, những Điều khoản và điều kiện hay Chính sách bảo mật của chúng tôi thì chính là các nhân tố cấu thành toàn bộ các thỏa thuận cho việc dùng nội dung của diễn đàn giữa các bạn và chúng tôi.

Be the first to post a comment.

Skip to toolbar