CHÍNH SÁCH QUẢNG CÁO TRÊN DIỄN ĐÀN TÂM SỰ DAO KÉO

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, đơn vị đã tài trợ và đồng hành cùng chúng tôi.

Chính sách quảng cáo của chúng tôi cần nắm rõ

Các điều khoản, mà sau khi được chúng tôi tạo ra là nhằm để quản lý những khía cạnh của việc quảng cáo ở trên diễn đàn của chúng tôi. Trên trang diễn đàn Tâm sự dao kéo và ứng dụng trên những thiết bị điện tử của chúng tôi thì hướng đến đối tượng là người tiêu dùng và được gọi là “tài sản để phục vụ khách hàng của diễn đàn”. Diễn đàn của chúng tôi thì hướng đến đối tượng là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe và được gọi là “tài sản nhằm phục vụ những chuyên gia của chúng tôi”. Và cụm từ “Quảng cáo” mà được sử dụng ở trong chính sách này thì sẽ gồm bảng biểu ở bên thứ ba, dấu hiệu của bên phía thứ ba, các quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và những nội dung đã được bên thứ ba tài trợ. Các điều khoản đã được liệt kê phía dưới đây quy định về điều kiện chấp thuận quảng cáo trên diễn đàn Tâm sự dao kéo, về hình thức quảng cáo trên diễn đàn và việc gỡ bỏ quảng cáo ở trên diễn đàn. Chúng tôi thì có quyền là tùy nghi tuyệt đối ở trong việc diễn giải cũng như là áp dụng chính sách quảng cáo cùng các vấn đề có liên quan đến quảng cáo của diễn đàn. Chúng tôi có quyền là tùy nghi thay đổi các chính sách quảng cáo vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách là công bố những chính sách quảng cáo mà đã được chỉnh sửa lên trên các tài sản của chúng tôi.

 1. Chúng tôi có quyền quyết định sẽ loại và chấp thuận quảng cáo nào và cái nào sẽ được hiện lên hệ thống của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, vấn đề chấp thuận quảng cáo trên diễn đàn thì không đồng nghĩa với việc là chúng tôi xác thực được chất lượng của sản phẩm hay /và dịch vụ đã được quảng cáo hay xác thực cho bên phía thứ ba về yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hoặc quảng bá các sản phẩm và dịch vụ ấy.
 2. Chúng tôi không chấp nhận việc bất cứ quảng cáo nào mà không trung thực, không thích hợp với tính thẩm mỹ, trái ngược với truyền thống của lịch sử, văn hóa, đạo đức hay những thuần phong mỹ tục của Việt Nam theo quan điểm của chúng tôi.
 3. Trong bất kỳ điều kiện nào, thì chúng tôi không chấp thuận những loại quảng cáo thuộc nhưng lại không giới hạn trong những nhóm sau:
 • Quảng cáo cho những sản phẩm bất hợp pháp, có yếu tố ‘phản cảm’ hay/và ‘gây đến nguy hiểm’. (Chúng tôi có quyền định nghĩa về ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và mức độ ‘gây nguy hiểm’ của các sản phẩm quảng cáo).
 • Quảng cáo chứa những thông tin lừa đảo hay là thông tin đã bị cấm tuyên truyền, thông tin dễ gây hiểu lầm hay xúc phạm đến các đối tượng khác.
 • Quảng cáo chứa những thông tin mà bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và có sự phân biệt đối xử (được thể hiện ra rõ ràng hay là ẩn ý); các thông tin chỉ trích những cá nhân hoặc tổ chức ở bất kỳ độ tuổi, tôn giáo, giới tính, xu hướng của tình dục, vấn đề tình trạng hôn nhân, quốc tịch, chủng tộc, khuyết tật hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào mà chúng tôi cho rằng là không thích hợp.
 • Quảng cáo về các loại rượu, bia và đồ uống có chứa cồn khác.
 • Quảng cáo vũ khí dưới tất cả các hình thức, súng những loại, đạn và thuốc súng, pháo hay phao hoa.
 • Quảng cáo có những nội dung liên quan đến đánh bạc mọi hình thức.
 • Quảng cáo có các nội dung có yếu tố đồi trụy, khiêu dâm hay liên quan.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới bất cứ các hình thức.
 • Quảng cáo về mô phỏng thời sự hay cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa các nội dung tạo sự thu hút hoặc có ý định là nhắm tới việc thu hút của các trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo các trò chơi điện tử chỉ dành cho người lớn hoặc có chứa các nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo thì chứa tuyên bố vô lí về các sản phẩm hay những dịch vụ giả tưởng và hoàn toàn không có thật.
 • Quảng cáo dưới hình thức những thông tin hoặc hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.
 • Quảng cáo chứa nội dung về các trường hợp như giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hoặc các tuyên bố về những phương pháp chữa bệnh thì vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa những phần hiện thêm bên ngoài của vị trí quảng cáo được quy định hay quảng cáo mà làm gián đoạn và cản trở trong việc đọc nội dung của người dùng mà người dùng thì không hề muốn hay có ý định nhấp chuột nhằm để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa những phần không thu về vị trí quảng cáo mà đã được định sẵn khi người sử dụng di chuyển chuột ra khỏi phần quảng cáo hoặc quảng cáo không chứa các nút “Tắt” hoặc “X” nhằm cho người dùng có thể thu nhỏ cũng như là tắt quảng cáo như mong muốn.
 • Quảng cáo có loại hình thức là bắt chước và giả mạo những chức năng của máy vi tính và những chức năng mà làm cho người dùng tin tưởng rằng việc nhấp vào là 1 điều cần thiết.
 1. Chúng tôi thừa nhận và sẽ kiên quyết giữ sự độc lập giữa các quảng cáo và nội dung mà chúng tôi bảo trợ và biên tập. Các bài viết của chúng tôi thì sẽ không nhằm mục đích là quảng cáo hoặc tài trợ. Diễn đàn sẽ luôn nỗ lực nhằm bảo đảm rằng toàn bộ quảng cáo và những nội dung mà chúng tôi bảo trợ trên diễn đàn sẽ luôn có sự tách bạch và có thể dễ để nhận diện. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhằm đảm bảo rằng toàn bộ những quảng cáo hay nội dung tài trợ trên diễn đàn của chúng tôi thì sẽ được xác định một cách rõ ràng và không mơ hồ. Chúng tôi sẽ không cho phép bất cứ những quảng cáo nào xuất hiện được trên tài sản để phục vụ khách hàng của chúng tôi mà không có những nhãn “Quảng cáo” đến “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc 1 nhãn tên để có thể phân biệt. Chúng tôi cũng không cho phép quảng cáo xuất hiện ở trên tài sản phục vụ những chuyên gia của chúng tôi mà không có những nhãn là “Quảng cáo” hay là “Thông tin chuyên ngành”, đến “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay các dấu hiệu chỉ rõ ràng là nội dung này thì được cung cấp bởi các nhà tài trợ hay là một cá nhân hoặc tổ chức nào đó thay mặt cho nhà tài trợ.
 2. Một lần mà nhấp chuột vào quảng cáo của bạn sẽ chỉ có thể dẫn các bạn dùng đến trang web của bên thứ ba hay tới khu vực nội dung đã được tài trợ trên tài sản của chúng tôi.
 3. Chúng tôi thì có độc quyền xác định cách tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin chi tiết bằng cách là nhập từ khóa hay thông qua chủ đề đã được hiển thị trên diễn đàn dựa vào kết quả tìm kiếm mà chúng tôi đã được chuyển giao. Các nội dung mà được liệt kê trong các kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Nếu mà nội dung tài trợ xuất hiện ở trong những kết quả tìm kiếm thì nó sẽ được gắn nhãn “Nhà tài trợ của chúng tôi” ở trên tài sản để phục vụ khách hàng của diễn đàn và “Thông tin chuyên ngành” ở trên tài sản nhằm phục vụ chuyên gia của diễn đàn để người dùng có thể sẽ đưa ra được quyết định về nội dung mà người dùng muốn xem.
 4. Tương tự như mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” đã được dẫn link trên các trang tìm kiếm của tài sản để phục vụ khách hàng của chúng tôi, “Quảng cáo của Google” thì là các danh sách đã được mua bởi những công ty muốn mà có các liên kết để dẫn đến những trang web của họ xuất hiện ở bên cạnh của kết quả tìm kiếm tùy theo kết quả chi tiết được tìm. Chúng tôi thì có thể sẽ nhận thanh toán từ Google dựa vào việc là hiển thị những kết quả liên kết mà được tài trợ hay là dựa trên số lượng nhấp chuột vào những liên kết trên tài sản để phục vụ cho khách hàng của chúng tôi.
 5. Trong khi các nội dung quảng cáo của bên phía thứ ba (nhà tài trợ hay đơn vị sản xuất quảng cáo) sẽ phải tuân thủ theo chính sách quảng cáo này, vấn đề ghi nhãn nhằm phân loại nội dung đã được tài trợ ở trên tài sản tiêu dùng của chúng tôi thì sẽ được quy định ở trong Chính sách tài trợ của chúng tôi. Phần chính sách tài trợ thì sẽ mô tả cách mà chúng tôi ghi nhãn nhằm phân loại những thông tin từ các Nhà tài trợ và những bước chúng tôi tiến hành để giúp cho người dùng có thể hiểu được sự khác biệt giữa phần nội dung của chúng tôi và các nội dung được tài trợ.
 6. Quảng cáo trên tài sản của chúng tôi thì không được liên kết trực tiếp tới 1 trang có yêu cầu đăng ký hoặc phải đòi hỏi email của người dùng. Bất cứ trang nào đòi hỏi đăng kí hoặc yêu cầu email mà được dẫn từ 1 cú nhấp chuột vào quảng cáo trên diễn đàn thì phải cách tối thiểu là 2 lần nhấp chuột được tính từ quảng cáo lúc ban đầu. Những tài sản của chúng tôi sẽ không đăng những quảng cáo có yêu cầu đăng ký và / hay đăng nhập thì mới có thể xem được 1 phần quan trọng của các nội dung quảng cáo hoặc những trang web có liên quan. Chúng tôi thì có quyền xác định mức độ nhằm chấp thuận những nội dung quảng cáo đã được đề cập ở trên.
 7. Chúng tôi thì có quyền chấp nhận, muốn từ chối, hủy bỏ hay loại bỏ bất cứ quảng cáo nào mà từ hệ thống của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, bất kể khi nào. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến cho những nhà quảng cáo khi mà từ chối, hủy bỏ hay loại bỏ quảng cáo và sẽ giải thích các lý do sau khi từ chối, hủy bỏ, hay gỡ bỏ. Chúng tôi sẽ không bảo đảm rằng những chương trình hay những thành phần sẽ được hoạt động mà không có lỗi ở trên tất cả những nền tảng, nó thì bao gồm cả những trang web, những thiết bị di động và những ứng dụng.
 8. Nhà quảng cáo thì có nghĩa vụ là phải tuân thủ tất cả những luật trong và ngoài nước cùng với những quy định được áp dụng cho quảng cáo trên diễn đàn của chúng tôi (việc đó bao gồm tất cả những yêu cầu chú giải, về thuyết minh và tuyên bố theo các quy định của pháp luật ở trong những quảng cáo này), nó bao gồm tuy nhiên lại không giới hạn trong những hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế dành cho quảng cáo. Chúng tôi sẽ không thực hiện việc giám sát vấn đề tuân thủ theo pháp luật và những quy định như trên. Nhưng, chúng tôi thì có quyền xem xét các việc thích hợp với pháp luật và những quy định của toàn bộ những quảng cáo; nếu chúng tôi nhận thức được bất cứ các vi phạm hay khả năng vi phạm bất cứ luật, quy định hoặc những nguyên tắc áp dụng, chúng tôi sẽ có quyền loại bỏ những quảng cáo từ hệ thống của mình.
 9. Không quảng cáo nào ở trên diễn đàn của chúng tôi được chứa những điểm ảnh, thẻ, hay là đèn nhấp nháy, mã về phần mềm thu thập thông tin hay là đặt bất cứ đèn hiệu, cookies hay những thiết bị thu thập thông tin khác lên những trình duyệt của người dùng và của diễn đàn, trừ khi điều đó đã được sự chấp thuận cụ thể bằng văn bản của chúng tôi. Không có thông tin đòi hỏi về nhận dạng cá nhân nào mà có thể được thu thập từ người dùng của diễn đàn mà không có được sự chấp thuận rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi và được sự đồng ý từ phía người dùng. Những thông tin này không đòi hỏi phần nhận dạng cá nhân của diễn đàn thì không được liên kết với bất cứ thông tin nào đòi hỏi nhận dạng cá nhân của các nhà quảng cáo mà lại không có được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

Be the first to post a comment.

Skip to toolbar