CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA DIỄN ĐÀN TÂM SỰ DAO KÉO

Tổng quan về chính sách bảo mật của diễn đàn Tâm sự dao kéo

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được sự quan trọng của việc phải bảo mật thông tin của các độc giả. Diễn đàn Tâm sự dao kéo hiểu rằng sự riêng tư của người xem là một vấn đề rất trọng đại và tôn trọng các sự lựa chọn nhằm bảo mật được tính riêng tư của bạn. Bản tóm tắt chính sách bảo mật của diễn đàn Tâm sự dao kéo sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các vấn đề sau đây:

 • Các thông tin mà diễn đàn sẽ thu thập
 • Những lựa chọn để bảo mật thông tin mà các bạn có thể chọn
 • Diễn đàn sẽ sử dụng các thông tin của bạn ra sao
 • Chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin của bạn với người nào và ra sao
 • Chúng tôi sẽ bảo vệ những thông tin của bạn bằng cách nào
 • Làm sao để bạn liên hệ với chúng tôi khi có những vấn đề, thắc mắc và băn khoăn cần phải được giải quyết

Diễn đàn Tâm sự dao kéo mong bạn có thể dành 1 chút thời gian của mình và đọc toàn bộ Chính sách bảo mật của diễn đàn để các bạn có thể biết được chi tiết và hoàn chỉnh về các phương thức được chúng tôi áp dụng nhằm bảo mật thông tin nói chung và các thông tin cá nhân của bạn nói riêng.

Về vấn đề thu thập thông tin cá nhân của các bạn

Diễn đàn có thể sẽ thực hiện thu thập “Thông tin cá nhân” của các bạn. Những thông tin này sẽ bao gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hoặc thông tin về tình hình sức khỏe của các. Các thông tin này sẽ được chúng tôi thu thập theo những cách thức sau:

Khi các bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hoặc bất cứ hình thức giao tiếp nào với diễn đàn.

Khi các bạn tham gia vào một cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thực hiện thu thập các thông tin phi cá nhân – đây là các thông tin không thể sử dụng để xác định được mỗi cá nhân – thông qua Cookies, Web Beacons hay từ các nguồn bên ngoài mặc dù các bạn không hề thực hiện đăng kí tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của mình cho Tâm sự dao kéo hay không.

Tôi sẽ có các lựa chọn nào khi tôi muốn bảo mật thông tin của mình?

Nếu các bạn không muốn những thông tin riêng của mình bị diễn đàn Tâm sự dao kéo sử dụng như chúng tôi đã miêu tả trong phần Chính sách bảo mật này, thì các bạn không nên đăng kí để làm thành viên hoặc đăng kí nhận những thư thông báo đến email hoặc thực hiện những khảo sát trực tuyến yêu cầu thông tin cá nhân. Nếu các bạn đã đăng kí là thành viên nhưng không muốn các thông tin cá nhân của mình sẽ được sử dụng bởi diễn đàn Tâm sự dao kéo. Bạn hãy tiến hành hủy đăng kí nhận các thư thông báo qua email và đồng thời gửi email tới hòm thư của chúng tôi để yêu cầu xóa những thông tin cá nhân của bạn ra khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Phần lớn các phần mềm để lướt web đều có thể sẽ được cài đặt chế độ để từ chối Cookies. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa việc hiện những hình ảnh quảng cáo theo như mong muốn bằng cách hãy truy cập vào trang chọn phần kết nối dị mạng rồi chọn lựa quảng cáo ở trên mạng lưới.

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Diễn đàn Tâm sự dao kéo có thể dùng các thông tin đã thu thập được từ bạn để:

 • Thực hiện việc quản lí tài khoản của các bạn
 • Cho phép các bạn sử dụng những dịch vụ và các công cụ cụ thể
 • Trả lời những thư yêu cầu và giao tiếp để mục đích quản trị với bạn
 • Thu thập những ý kiến của các bạn về diễn đàn, các sản phẩm và dịch vụ được chúng tôi cung cấp
 • Phân tích những hành vi và các hoạt động của người tiêu dùng
 • Cung cấp những nội dung và quảng cáo thiết thực dành cho các bạn hay những người dùng có chung vấn đề quan tâm, đặc điểm nhân khẩu học
 • Tiến hành những nghiên cứu và các hoạt động đo lường
 • Gửi các email chỉ dành riêng cho bạn hoặc những thông điệp điện tử đã được bảo mật với những nội dung có liên quan đến những vấn đề về sức khỏe mà các bạn quan tâm, sẽ bao gồm những tin tức, nhắc nhở, thông báo, và cơ hội đến từ diễn đàn Tâm sự dao kéo
 • Gửi các thư để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ hoặc thông tin về những vấn đề sức khỏe mà các bạn có thể sẽ quan tâm

Chúng tôi cũng có thể sẽ thực hiện việc tổng hợp hai nguồn tin là cá nhân và không cá nhân đã thu thập được từ các bạn, hoặc cũng có thể kết hợp thông tin cá nhân của các bạn với thông tin từ các nguồn bên ngoài. Các bên thứ ba có thể sẽ dùng những thông tin không phải là thông tin cá nhân nhằm có thể tạo ra các quảng cáo sẽ theo đúng thị hiếu và mối bận tâm của cộng đồng người dùng.

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ với ai?

Diễn đàn Tâm sự dao kéo sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào về bạn trừ phi chúng tôi đã được sự cho phép của chính bạn hoặc:

 • Để chấp hành những yêu cầu của nhà nước điển hình như các chính sách luật, lệnh khám xét, trát hầu tòa hoặc yêu cầu đến từ tòa án;
 • Để cung cấp cho những nhà tài trợ, nhà sản xuất khi đó là 1 phần sẽ cần thiết cho sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được chuyển giao cho diễn đàn Tâm sự dao kéo;
 • Trong trường hợp các thay đổi nội bộ của công ty, ví dụ như việc mua bán sát nhập, mua bán tài sản của công ty hoặc công ty bị phá sản;
 • Trong những trường hợp đặc biệt, cụ thể như nhằm đáp trả các đe dọa làm tổn hại đến thể xác của bạn và những người sử dụng khác.

Nếu không có sự cho phép của bạn. Chúng tôi sẽ không cung cấp những thông tin cá nhân của bạn cho phía bên thứ ba.

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo vệ như thế nào?

Chúng tôi sẽ sử dụng và luôn luôn thật sự cố gắng nhằm củng cố các biện pháp quản lí, vật chất và kĩ thuật để có thể bảo vệ các thông tin cá nhân mà mình đã thu thập được.

Liên hệ với diễn đàn Tâm sự dao kéo

Các bạn có thể gửi email cho diễn đàn Tâm sự dao kéo bằng cách là vào mục Liên hệ nằm ở cuối mỗi trang web khi bạn có bất kỳ thắc mắc và vấn đề nào liên quan tới Chính sách bảo mật hoặc Thông tin cá nhân của các bạn mà được chúng tôi hiện đang lưu trữ.

Chính sách bảo mật của Diễn đàn Tâm sự dao kéo

Diễn đàn Tâm sự dao kéo hiểu được rõ sự quan trọng của việc phải bảo mật các thông tin cá nhân đối với những người dùng. Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ chỉ rõ các thông tin mà diễn đàn sẽ có thể tiến hành thu thập từ bạn và về vấn đề sử dụng những dịch vụ của diễn đàn của bạn. Thêm nữa, Chính sách bảo mật sẽ giải thích các lựa chọn mà bạn có để có thể quyết định cách mà thông tin cá nhân của bạn được sử dụng và làm như thế nào để chúng tôi bảo vệ các thông tin đó. Chúng tôi mong muốn các bạn đọc Chính sách bảo mật này thật sự cẩn thận để có thể hiểu rõ các quyền lợi mà bạn sẽ có được khi cung cấp những thông tin cá nhân của chính mình.

Chính sách bảo mật này sẽ được áp dụng cho những trang web thuộc sự sở hữu và điều hành của diễn đàn Tâm sự dao kéo nhằm hướng tới người tiêu dùng (Họ là những người không phải chuyên trong lĩnh vực về y tế) chỉ nhằm cho mục đích cá nhân, gia đình hay hộ gia đình phi thương mại.

Các thông tin về bạn sẽ được thu thập

Thông tin của cá nhân

Nếu bạn muốn đăng ký hay mong muốn sẽ được cập nhật vào hồ sơ thành viên hiện tại của diễn đàn Tâm sự dao kéo hoặc muốn truy cập vào những chức năng nhất định ở trên trang diễn đàn Tâm sự dao kéo, các bạn có thể sẽ được yêu cầu là cung cấp các thông tin cá nhân. “Thông tin cá nhân” sẽ là các thông tin để chúng tôi có thể dùng để xác định hay liên lạc với các bạn, cụ thể như tên, số điện thoại, địa chỉ hay địa chỉ email. Một số các công cụ và những dịch vụ mà có tương tác của chúng tôi có thể sẽ yêu cầu các bạn phải gửi thông tin về sức khỏe – và đây cũng được gọi là một loại thông tin cá nhân. Người dùng phải chịu trách nhiệm việc đảm bảo về tính chính xác của những thông tin cá nhân mà mình gửi đến cho diễn đàn.Bởi vì các thông tin mà không chính xác sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng những trang web hay các công cụ của diễn đàn Tâm sự dao kéo. Thêm nữa, việc liên lạc giữa chúng tôi và các bạn đã được mô tả ở trong Chính sách bảo mật này.

Thư thông báo và email gửi đến cho bạn

Khi bạn đăng ký và sử dụng trang web của diễn đàn Tâm sự dao kéo vào các thời điểm khác nhau, thì bạn phải có sự lựa chọn trong việc là chấp nhận cung cấp những thông tin cá nhân của mình để nhận được thư thông báo hay các bản tin khuyến mại – Điển hình như thư thông báo sẽ là về một căn bệnh thật cụ thể – thì thông qua email của diễn đàn hay trực tiếp từ phía các bên thứ ba. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký để nhận thư thông báo của chúng tôi lên những trang web của bên thứ ba. Vì vậy nên nếu như bạn đăng ký để nhận được thư thông báo của chúng tôi thì trên trang web của ở bên thứ ba, trang web này sẽ cung cấp các thông tin cá nhân của bạn, cụ thể như là thông tin địa chỉ email cho diễn đàn chúng tôi và chúng tôi có thể dùng các thông tin đó giống hệt như thể là bạn đã tự cung cấp cho diễn đàn Tâm sự dao kéo và quản lí chúng theo các điều được mô tả ở trong phần Chính sách bảo mật này.

Khi các bạn đăng ký nhận phần thư thông báo thông qua email của chúng tôi ở trên diễn đàn hay vào bất kỳ thời điểm nào, thì bạn luôn có thể chọn lựa không nhận bản tin khuyến mại của chúng tôi hay từ những nhà tài trợ của chúng tôi.

Bạn có thể ngừng nhận thư thông báo bằng cách nào:

Làm theo các hướng dẫn mà luôn được đính kèm ở cuối mỗi thư thông báo mà chúng tôi gửi đến.

Nghiên cứu thị trường

Theo thời gian, diễn đàn Tâm sự dao kéo có thể thực hiện những cuộc khảo sát để nghiên cứu trực tuyến bằng các email mời gọi, những cuộc khảo sát sẽ xuất hiện đột ngột ở trên trang web và những buổi thảo luận nhóm trực tuyến. Ngay khi các bạn tham gia khảo sát, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu các bạn phải cung cấp những thông tin cá nhân của chính mình. Những thông tin cá nhân mà các bạn đã gửi trong các cuộc khảo sát có thể sẽ được chúng tôi sử dụng để cho mục đích là nghiên cứu và đo lường như đã được mô tả sau đây, thậm chí để đo lường về hiệu quả của nội dung, quảng cáo hoặc những chương trình của diễn đàn. Khi chúng tôi thực hiện việc thu thập các thông tin cá nhân cho cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường, thì chúng tôi sẽ không chấp nhận những người tham gia mà có độ tuổi dưới 13. Những khảo sát nghiên cứu về thị trường này sẽ được chúng tôi thực hiện hoặc là các bên đại diện mà đã được diễn đàn Tâm sự dao kéo ủy quyền, bao gồm cả đường dẫn tới Chính sách bảo mật này.

Emails bạn gửi tới Diễn đàn Tâm sự dao kéo

Chính sách bảo mật này thì sẽ không áp dụng cho những thông tin, phần nội dung, các thông tin kinh doanh, ý tưởng, khái niệm hay sáng chế mà bạn gửi tới cho chúng tôi qua email. Nếu các bạn muốn được sở hữu độc quyền nội dung hay thông tin kinh doanh, khái niệm,ý tưởng hay các sáng chế, thì xin đừng gửi chúng qua email tới diễn đàn.

Thông tin phi cá nhân

Mặc dù bạn không đăng ký hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Diễn đàn Tâm sự dao kéo, thì chúng tôi vẫn sẽ thực hiện việc thu thập các thông tin phi cá nhân có liên quan tới việc sử dụng diễn đàn Tâm sự dao kéo của các bạn. “Thông tin phi cá nhân” thì là thông tin bạn không thể dùng để xác định hay liên hệ với chính mình. Chúng tôi cũng có thể sẽ tiến hành thu thập được thông tin phi cá nhân của các người dùng đến từ những nguồn bên ngoài. Cho dù bạn có thể sử dụng những chức năng của diễn đàn Tâm sự dao kéo mà không cần phải đăng ký, có nhiều công cụ cũng như là các dịch vụ cụ thể ở trên diễn đàn của chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn đăng ký.

Cookies và Web Beacons

Chúng tôi sẽ thường thu thập những thông tin phi cá nhân trong việc sử dụng trang diễn đàn của Tâm sự dao kéo và những trang web khác của bạn bằng cách thông qua Cookies và Web Beacons. “Cookies” là các tập tin dữ liệu nhỏ đã được lưu trữ ở trên ổ đĩa cứng của máy tính mà bạn sử dụng để xem diễn đàn. Mỗi một máy tính mà truy cập vào trang web của diễn đàn Tâm sự dao kéo sẽ được gán cho một cookie khác nhau bởi chúng tôi. “Web Beacons” là những tập tin hình ảnh đồ họa mà được nhúng ở trong một trang web, nó thường được dùng nhằm giám sát hoạt động ở trên một trang web sau đó sẽ gửi lại các thông tin này cho máy chủ của mình (máy chủ thì có thể thuộc về những trang web lưu trữ, 1 nhà quảng cáo mạng hay của một bên thứ ba khác). Các thông tin ở đây thì là thông tin đến từ trình duyệt của bạn, Ví dụ như địa chỉ IP hay địa chỉ URL của trang web mà có Web Beacons, đây là loại trình duyệt truy cập vào phần trang web và số ID của bất cứ cookie nào ở trước đó đã được đặt bằng máy chủ trên máy tính của các bạn.

Những bên thứ ba có thực hiện kí kết hợp đồng với diễn đàn Tâm sự dao kéo có thể sử dụng Cookies hay Web Beacons nhằm thu thập các thông tin phi cá nhân về việc dùng trang web của diễn đàn, bao gồm các chủ đề về sức khỏe mà các bạn đã xem. Những nhà mà cung cấp các dịch vụ quảng cáo ở bên thứ ba cũng sẽ có thể sử dụng những thông tin này thay mặt cho chúng tôi nhằm giúp diễn đàn Tâm sự dao kéo cung cấp các quảng cáo trên diễn đàn của mình và trên những trang web khác dựa vào hoạt động duyệt web của các bạn ở trên những trang web của chúng tôi. Diễn đàn Tâm sự dao kéo có thể tiếp tục điều chỉnh những quảng cáo ở trên trang của mình và trang web của ở bên thứ ba dựa trên các thông tin bổ sung của thông tin phi cá nhân mà chúng tôi hay các bên thứ ba đã thu thập được.

Thông tin phi cá nhân được thu thập bởi những bên thứ ba mà không phải có sự ủy quyền của Diễn đàn Tâm sự dao kéo

Thông tin phi cá nhân được tiến hành thu thập bởi bên phía thứ ba mà không cần phải có sự ủy quyền của Diễn đàn Tâm sự dao kéo

Chúng tôi sẽ hợp tác với các bên thứ ba nhằm để hiển thị quảng cáo về những mối quan tâm, chú ý của cộng đồng người dùng. Các nhà tài trợ hay những nhà quảng cáo ở trên diễn đàn Tâm sự dao kéo có thể dùng cookie, Web Beacons hay công nghệ để theo dõi trực tuyến khác của riêng họ trong những biểu ngữ quảng cáo ở trên trang web hay email, các chương trình khuyến mãi đặc biệt hay thư thông báo mà chúng tôi gửi tới cho bạn. Nội dung quảng cáo của bên thứ ba có thể sẽ được hiển thị trên diễn đàn Tâm sự dao kéo hay trên những trang web khác mà các bạn truy cập sau trang của chúng tôi. Một số các nhà quảng cáo sẽ có thể thực hiện quảng cáo ở trên trang web của những công ty khác nhằm để theo dõi phản ứng của các bạn đối với quảng cáo cũng như là thu thập thông tin phi cá nhân bằng cách sử dụng Cookie hay Web Beacons trên trang diễn đàn Tâm sự dao kéo của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không kiểm soát cách mà những bên thứ ba họ sử dụng Cookies hay Beacons Web hay là quản lý những thông tin phi cá nhân đã thu thập được thông qua cách sử dụng những công nghệ ở trên trang diễn đàn Tâm sự dao kéo. Tuy nhiên, với Chính sách quảng cáo của chúng tôi sẽ cấm những nhà tài trợ, quảng cáo hay rao vặt và thu thập thông tin cookie, web beacon hay các thông tin cá nhân của bạn thông qua trang web của chúng tôi mà không có được sự đồng ý của chính bạn. Chính sách quảng cáo của chúng tôi cũng sẽ nghiêm cấm những nhà quảng cáo có liên kết bất cứ phần thông tin cá nhân mà không được thu thập trên diễn đàn sang đến phần thu thập thông tin cá nhân của họ hay người khác hoặc là từ những trang web khác trừ khi là chúng đã kết nối với một chương trình cụ thể.

Bạn có các lựa chọn nào?

Cập nhật hay loại bỏ các thông tin cá nhân của bạn

Nếu bạn không còn muốn thông tin cá nhân của mình được sử dụng bởi trang diễn đàn Tâm sự dao kéo ở trong quy định về phần Chính sách bảo mật, thì các bạn không nên đăng ký trở thành thành viên hay dùng bất cứ công cụ, các ứng dụng nào mà đòi hỏi phải cung cấp thông tin cá nhân. Vậy bạn nên cập nhật bất cứ thông tin cá nhân nào mà bạn đã từng cung cấp bằng cách là liên hệ đến chúng tôi thông qua những cách thức liên lạc được liệt kê bên dưới đây.

Nếu các bạn đã đăng ký và mong muốn xóa bất cứ thông tin cá nhân nào của chính mình, xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách được liệt kê bên dưới đây. Chúng tôi sẽ tiến hành xóa các thông tin cá nhân của bạn ra khỏi các cơ sở dữ liệu hoạt động hay các cơ sở dữ liệu back-up của chúng tôi theo như đúng yêu cầu của các bạn. Các bạn thì nên biết rằng việc mà loại bỏ hoàn toàn tất cả thông tin đã được ghi nhận mà do bạn đã cung cấp cho chúng tôi từ những máy chủ của chúng tôi sẽ là một điều bất khả xét ở trên phương diện kĩ thuật.

Cookies

Đa số những phần mềm trình duyệt có thể sẽ được thiết lập nhằm từ chối cookie. Phần lớn các trình duyệt sẽ cung cấp các hướng dẫn thực hiện thế nào để có thể thiết lập từ chối cookie ở trong phần “trợ giúp” nằm trên thanh công cụ. Nếu các bạn mong muốn là từ chối cookie của chúng tôi, thì một số những chức năng và các tiện ích của diễn đàn Tâm sự dao kéo thì có thể sẽ không được hoạt động 1 cách chính xác, tuy nhiên bạn thì không cần phải chấp nhận Cookies của chúng tôi để có thể sử dụng những trang web của diễn đàn một cách hiệu quả.

Một số các nhà quảng cáo thì sẽ cho phép người dùng ngăn chặn chúng trong việc thu thập các dữ liệu thông qua việc dùng Cookies. Để có thể làm như vậy, các bạn phải lựa chọn sẽ không tham gia thu thập các dữ liệu ở trên từng trang web. Hiện tại, các bạn có thể lựa chọn không tham gia Cookie cho nhiều máy chủ rao vặt bằng cách là truy cập những cổng lựa chọn mạng lưới quảng cáo.Và cổng trang web này thì cũng sẽ cho phép người dùng xem được chính sách bảo mật của các nhà quảng cáo.

Chúng tôi thông thường sẽ hợp tác với những mạng lưới quảng cáo của các bên thứ ba nhằm mục đích hiển thị quảng cáo ở trên trang web của chúng tôi. Những nhà mà cung cấp quảng cáo của chúng tôi họ sẽ sử dụng các công nghệ nhằm thu thập thông tin phi cá nhân về những hoạt động của bạn ở trên trang diễn đàn của chúng tôi nhằm cung cấp đến cho bạn những quảng cáo thích hợp dựa vào cookie hoạt động duyệt web và theo sở thích của các bạn. Trang diễn đàn Tâm sự dao kéo thì sẽ không phản ứng với các trình duyệt web “không theo dõi” tín hiệu.

Thông tin mà chúng tôi đã thu thập được từ các bạn sẽ được dùng ra sao

Những thông tin mà chúng tôi thu thập về bạn sẽ được dùng như sau:

 • Dùng để quản lí tài khoản của các bạn,
 • Cho phép người dùng tiếp cận với những công cụ và các dịch vụ nhất định,
 • Giải đáp những thắc mắc mà các bạn gửi đến cho chúng tôi sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin liên lạc hay dịch vụ của chúng tôi,
 • Thu thập các thông tin phản hồi của người dùng về trang diễn đàn hay dịch vụ của chúng tôi,
 • Chúng tôi sẽ phân tích thống kê các hành vi và những hoạt động của bạn, bao gồm việc những khu vực của trang web hay được truy cập thường xuyên đến mức nào và có bao nhiêu email đã được nhận được và đã mở ra đọc,
 • Cung cấp những nội dung hay quảng cáo có ích hơn trên diễn đàn Tâm sự dao kéo của chúng tôi hay trên những trang web khác mà các bạn đã truy cập sau khi rời khỏi trang của chúng tôi cho bạn và những người mà có đặc điểm về nhân khẩu học tương tự và những mối quan tâm chung;
 • Thực hiện những hoạt động về nghiên cứu, đo lường như:

Gửi các email chỉ dành riêng cho bạn hay những thông điệp điện tử cho lợi ích sức khỏe của chính bạn như các thông báo, tin tức, nhắc nhở hay cơ hội từ chúng tôi.

Gửi đến cho bạn những lời chào mời và những tài liệu mà cung cấp thông tin liên quan cho lợi ích sức khỏe của chính bạn thay vì cho những nhà tài trợ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể kết hợp các thông tin cá nhân và phi cá nhân đã được chúng tôi thu thập và có thể sẽ kết hợp những thông tin này với thông tin có được từ những nguồn ở bên ngoài.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Cookies để thực hiện khảo sát cho các mục đích riêng và thay cho những nhà quảng cáo của chúng tôi. Cookies sẽ được sử dụng nhằm xác định xem là bạn đã xem nội dung hay quảng cáo ra sao để chúng tôi sẽ có thể hỏi xin được những ý kiến của bạn. Và chúng tôi cũng có thể sẽ dùng cookie nhằm xác thực người trả lời hay giúp bạn sẽ trở lại cuộc khảo sát mà bạn đang làm dang dở. Nếu mà bạn vô hiệu hóa Cookies, thì bạn có thể sẽ không được tham gia vào một số những cuộc khảo sát mà chúng tôi thực hiện.

Những hoạt động nghiên cứu và đo lường

Thông tin mà chúng tôi thu thập về bạn thì có thể sẽ được kết hợp với những thông tin có được bằng cách thông qua bên thứ ba. Nhằm để phục vụ cho mục đích là nghiên cứu và đo lường, trong đó bao gồm việc đo lường hiệu quả của nội dung, quảng cáo hoặc những chương trình đã được thực hiện. Các thông tin tới từ những nguồn khác thì có thể bao gồm là tuổi tác, giới tính, về địa lý, lợi ích cá nhân, nhân khẩu học hay hoạt động mua bán các sản phẩm, và những thông tin khác. Chúng tôi có thể sẽ báo cáo các thông tin đã được tổng hợp, thế nhưng không thể sử dụng thông tin này để có thể xác định lại 1 người dùng cá nhân của trang chúng tôi cho những nhà quảng cáo ở hiện tại hay tương lai và những đối tác kinh doanh khác của chúng tôi. Thêm nữa, chúng tôi không bán hoặc chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi nhà thầu tiến hành dịch vụ dưới sự ủy quyền của chính chúng tôi và họ đã đồng ý là sẽ không sử dụng thông tin đã nhận được từ chúng tôi cho những mục đích nào khác ngoài việc tiến hành dịch vụ thay mặt cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin của bạn với những ai?

Diễn đàn Tâm sự dao kéo sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi thu thập được từ bạn. Ngoại trừ những trường hợp đã được mô tả trong Chính sách bảo mật này hay khi đã được chính bạn đích thân cho phép. Chúng tôi sẽ chỉ có thể là tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba: (1) nhằm tuân thủ những yêu cầu về pháp lý, như theo luật, theo quy định, hoặc các lệnh khám xét, trát hầu tòa hay lệnh của tòa án; hay (2) trong những trường hợp đặc biệt, như là để đáp trả cho các mối đe dọa có thể làm hại thể chất đến bạn hay những người khác, nhằm bảo vệ tài sản hay bảo vệ và khẳng định về quyền hợp pháp của chúng tôi. Ngoài ra, trường hợp mà chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn là như mô tả bên dưới đây. Chúng tôi cũng sẽ có thể chia sẻ các thông tin phi cá nhân của các bạn, thì sẽ bao gồm là hoạt động của bạn ở trên trang diễn đàn của chúng tôi, với những nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo của ở bên thứ ba thì có thể được sử dụng thông tin này để thay cho chúng tôi nhằm giúp cung cấp quảng cáo ở trên trang diễn đàn.

Trong các trường hợp mà có sự thay đổi về chủ quyền của công ty, chẳng hạn như trường hợp là mua bán, sáp nhập vào 1 công ty khác, hay trong trường hợp là bán tài sản hay phá sản. Chúng tôi sẽ có quyền chuyển nhượng các thông tin cá nhân của người dùng cho những bên kiểm soát mới hay là bên mua tài sản. Nếu trong trường hợp xảy ra các thay đổi như trên, thì thông tin cá nhân của bạn sẽ được tiếp tục xử lý theo Chính sách bảo mật, trừ khi bất cứ thay đổi nào trong Chính sách bảo mật đã được bàn trong mục là “Thay đổi chính sách bảo mật” xảy ra.

Tiết lộ các thông tin cho nhà thầu của chúng tôi

Các nhà thầu của chúng tôi thì đôi khi sẽ bị hạn chế quyền truy cập vào thông tin cá nhân cũng như là phi cá nhân của bạn khi họ trong quá trình cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho chúng tôi. Những nhà thầu này sẽ gồm là nhà cung cấp công nghệ, nhà nghiên cứu, dịch vụ, phân tích dữ liệu, hay là quảng cáo, hỗ trợ tiếp thị và / hay nội dung thì có liên quan đến hoạt động và tình hình bảo trì trang web của chúng tôi. Trên hợp đồng, thì chúng tôi sẽ yêu cầu những nhà thầu phải: 1) đó là bảo vệ sự riêng tư cho các thông tin cá nhân, phi cá nhân theo đúng Chính sách bảo mật và 2) là không được dùng hay tiết lộ các thông tin cá nhân, phi cá nhân của người cho bất cứ mục đích nào khác ngoài mục đích cung cấp những dịch vụ hay chức năng cho diễn đàn Tâm sự dao kéo.

Tiết lộ các thông tin cho trang web của bên thứ ba

Nội dung, dịch vụ và quảng cáo ở trên diễn đàn Tâm sự dao kéo có thể nằm trên hay chứa liên kết đến một trang web được vận hành bởi một công ty khác ngoài chúng tôi (hay còn được gọi “Trang web của bên thứ ba”). Chúng tôi không tiết lộ các thông tin cá nhân của người dùng cho những trang web của bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của bạn, tuy nhiên bạn nên biết rằng là bất cứ thông tin mà bạn đã tiết lộ khi bạn truy cập vào những trang web khác thì sẽ không thuộc vào đối tượng Chính sách bảo mật của chúng tôi. Diễn đàn Tâm sự dao kéo không xác nhận đồng thời cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho việc bảo mật của những trang Web ở bên thứ ba. Các bạn hãy xem chính sách bảo mật của những trang web khác để có thể biết được trang web ở bên thứ ba thì họ thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân của các bạn ra sao. Chúng tôi thì luôn nỗ lực để làm rõ việc các bạn rời khỏi diễn đàn và đi sang những trang web của bên phía thứ ba, hay bằng cách sẽ yêu cầu các bạn bấm vào một liên kết hay bằng cách là thông báo cho các bạn biết trước khi bạn thực hiện việc truy cập vào những trang web của bên thứ ba. Thêm nữa, nếu các bạn nhìn thấy cụm từ kiểu như “Hỗ trợ bởi” hay “Kết hợp với”, và theo sau đó thì là tên của một công ty khác không phải chúng tôi vậy lúc đó là bạn đang ở trên 1 trang web của 1 công ty khác mà không phải là chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ thông tin của bạn ra sao?

Chúng tôi có những biện pháp an ninh có mức độ đáng tin cậy giúp bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân cho bạn. Tuy nhiên, bất chấp các nỗ lực mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ thông tin cá nhân cho bạn, thì sẽ luôn hiện diện các rủi ro từ bên thứ ba họ có thể tìm thấy một số lỗ hổng trong hệ thống an ninh của chúng tôi hay do việc truyền thông tin của người dùng qua Internet thì có thể sẽ bị nhiễu và đánh cắp.

Đối với chúng tôi vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của người dùng thì rất quan trọng. Khi người dùng nhập các thông tin cá nhân của mình (gồm có thông tin y tế cá nhân trên những công cụ khác nhau ở trên diễn đàn của chúng tôi), diễn đàn sẽ mã hóa việc truyền tải thông tin hay dùng công nghệ kết nối SSL (Secure Socket Layer).

Chúng tôi sẽ tiến hành lưu giữ thông tin cá nhân của các bạn ở trong thời gian tài khoản của các bạn vẫn còn hoạt động hay cho rằng vấn đề lưu trữ thông tin về bạn là cần thiết nhằm cung cấp dịch vụ cho các bạn. Người dùng có thể loại bỏ hay yêu cầu chúng tôi thực hiện loại bỏ thông tin cá nhân của chính mình bất kỳ lúc nào, tuy nhiên các bạn nên biết rằng việc loại bỏ đi hoàn toàn các thông tin mà bạn cung cấp cho diễn đàn từ những máy chủ của chúng tôi thì là một điều bất khả xét ở trên phương diện về kĩ thuật.

Trẻ em

Diễn đàn Tâm sự dao kéo cam kết sẽ bảo vệ vấn đề riêng tư của trẻ em. Diễn đàn của chúng tôi không được thiết kế để có mục đích là thu hút các trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Chúng tôi sẽ không thực hiện thu thập thông tin cá nhân từ bất cứ trẻ em nào ở độ tuổi dưới 13 khi mà chúng tôi đã nhận thức được điều này.

Liên hệ với chúng tôi về việc liên quan đến thông tin cá nhân hoặc bảo mật thông tin của các bạn

Các bạn có thể gửi email đến cho chúng tôi bằng cách là vào mục Liên hệ nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay các vấn đề liên quan tới Chính sách bảo mật hoặc Thông tin cá nhân của các bạn mà chúng tôi hiện tại đang lưu trữ.

Những thay đổi ở trong Chính sách bảo mật

Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền thay đổi hay sửa đổi Chính sách bảo mật này hay bất cứ công cụ, dịch vụ nào khác của chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào. Bất cứ thay đổi nào thì cũng sẽ có hiệu lực khi đã được đăng tải, trừ phi chúng tôi sẽ có các thay đổi khác. Và nếu chúng tôi có bất cứ thay đổi nào ở trong chính sách này, thì chúng tôi sẽ thông báo đến cho các bạn qua email bằng cách gửi tới địa chỉ email mà các bạn đã đăng ký và / hay là bằng cách đăng các thông báo ở trên trang web trước khi sự thay đổi có hiệu lực. Diễn đàn Tâm sự dao kéo khuyến khích người dùng nên xem xét những thông tin mới nhất về việc bảo mật của chúng tôi ở trên trang web theo như định kì. Nếu các bạn không chấp nhận những điều khoản của Chính sách Bảo mật này, thì bạn vui lòng sẽ không đăng ký với chúng tôi, hay không dùng diễn đàn của chúng tôi. Người dùng nên thoát khỏi diễn đàn ngay lập tức nếu bạn không đồng ý với những điều khoản của các Chính sách bảo mật này.

Be the first to post a comment.

Skip to toolbar