DIỄN ĐÀN TÂM SỰ DAO KÉO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các thông tin được cung cấp ở trên trang web này thì là thông tin dạng tổng quan. Các thông tin này do diễn đàn tamsudaokeo.org cung cấp. Và với những nỗ lực nhằm cập nhật chính xác và kịp thời các thông tin, chúng tôi không phải là đại diện hay đảm bảo pháp lý cho bất cứ loại, hình thức hay ngụ ý thông tin về tính chính xác, sự đầy đủ, mức độ tin cậy, thích hợp và sự thiết thực trên diễn đàn, hay bất cứ thông tin, sản phẩm, dịch vụ và những hình ảnh liên quan ở trên diễn đàn dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kể sự tin tưởng đối với các thông tin như thế có thể mang lại cho bạn các nguy cơ không mong muốn.

Diễn đàn Tâm sự dao kéo không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán hoặc các giải pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp như thế nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những hậu quả, các thiệt hại trong thời gian ngắn hạn hay lâu dài xảy ra trong suốt quá trình sử dụng thông tin trên diễn đàn.

Qua diễn đàn Tâm sự dao kéo của chúng tôi, các bạn có thể sẽ được liên kết đến các trang web khác nhưng không nằm trong sự quản lý của chúng tôi. Diễn đàn Tâm sự dao kéo không kiểm soát những quy định, nội dung hay bất cứ điều gì trên các trang web này. Các liên kết không nhằm vào  mục đích giới thiệu hay thu hút sự tò mò, chú ý cho những trang web này.

Diễn đàn Tâm sự dao kéo sẽ luôn nỗ lực nhằm giúp trang ngày càng phát triển cũng như hoạt động được ổn định hơn. Thế nhưng, tamsudaokeo.org sẽ không chịu các trách nhiệm và cũng không phải có nghĩa vụ về vấn đề pháp lý trong trường hợp diễn đàn tạm thời không thể truy cập được vì các lỗi kỹ thuật từ phía của bạn.

Đối với các mục thông tin

Chúng tôi sẽ biên soạn đồng thời có sự kiểm soát rất chặt chẽ của đội ngũ chuyên môn trước khi những nội dung đó được xuất bản một cách công khai và được những người dùng tiếp nhận.

Thế nhưng, chúng tôi luôn mong muốn bạn đọc hãy hiểu rằng: “Toàn bộ bài viết của diễn đàn chỉ mang tính chất là tham khảo, không thể thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị“. Và điều này đã được chúng tôi nhấn mạnh hơn bằng cách ghi chú lại hai lần ở trên giao diện của diễn đàn ngay dưới chân của Website.

Nếu người dùng phát hiện ra những nội dung nào chưa thật sự phù hợp, thì hãy phản hồi lại với chúng tôi.

Đối với các nội dung về thuốc

Toàn bộ những dữ liệu của các sản phẩm thuốc (Các sản phẩm không phải là thực phẩm chức năng) sẽ được chúng tôi lấy từ dữ liệu của ngân hàng dược (Địa chỉ của Website dữ liệu là tại: drugbank.vn) thuộc Bộ y tế. Đây chính là mục thông tin chính thống và chúng tôi hy vọng đã đáp ứng được vấn đề mà các bạn tìm kiếm.

Các bạn có thể hoàn toàn an tâm ở các nội dung tại mục thuốc mà diễn đàn Tâm sự dao kéo đưa ra. Thế nhưng, chúng tôi vẫn phải nhắc nhở với các bạn đọc rằng đó là nội dung của chúng tôi thay cho vấn đề chẩn đoán hay điều trị.

Đối với những nội dung về dược liệu

Đây đều là những nội dung được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cùng với đó là hướng dẫn biên soạn. Đó là các thông tin chi tiết về các vị thuốc nam, các cây thuốc đã được dân gian lưu truyền lại.

Về tính xác thực của các loại cây thuốc có hiệu quả sẽ dựa trên những yếu tố là kinh nghiệm sử dụng. Không có được kiểm nghiệm qua lâm sàng. Thế nên đây là những thông tin chỉ có tính chất là tham khảo hữu ích.

Be the first to post a comment.

Skip to toolbar