16 on June 26, 2018

Hello mọi người.
Nay em lên đây cũng có chuyện lâu lắm mơi dám mạnh dạng nói ra.
Là thế này sau khi mà có ck con sau 10 năm thì ngực em nó càng ngày càng tệ đi, luc trước chưa ck con thì ngực em đc coi có top trong mấy đứa bn mà giờ thì thế này đây.

Em thì có đi tập gym đều đặn lun mà nó ko có cải thiện, không biết chị em ở đây ai biết cách nâng ngực chảy xệ  không cần phẫu thuật không. Tại em sợ đau lắm luôn chị em nào biết giúp em với

 

 

Cách nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuậtCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Liked by
Trả lời
0 on June 27, 2018

Nguc cua chi gio xẹ lam lun rui do, ma nay e ko biet di tap the thao hay uong may thuoc bac co hieu qua ko nua, nghe noi co may loai thuoc bac chua do chi tim hieu xem the nao.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 27, 2018

Ngực chị chảy xệ thế này chắc phải đi treo lại thôi mới cải thiện được phần nào đó chị ơi. Mà phải chịu đau mơi có kết quả tốt được.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
5 on June 27, 2018

Đi nâng ngực chảy xệ hông có đau gì mấy đâu chị lúc trc em cũng nghĩ như chị vậy á mà nhỏ bạn nó la quá chời nên e đi luôn mà ai ngờ PTTM có thuốc mê hông có đau gì hết trơn á. KQ nè

on June 27, 2018

Đẹp quá em ơi, mà rồi dị thì lúc mổ xong thì nó có đau nhiều với lâu lắm hông vậy? c lo qá

on June 27, 2018

Woww đẹp quá à, chị cũng định đi làm mà chưa có thời gian đây, thấy kq của e nôn quá trời

on June 27, 2018

Lúc ra cũng hơi đau đó mà chừng 2 3 bữa là nó hết trơn à, cố lên chị ơi vì tương lai đẹp mà chị Hà.

on June 27, 2018

Cảm ơn chị nha

on November 9, 2018

Ngực bạn đẹp quá, đầy đặn nhìn cưng hết nấc. Bạn làm ở đâu thế, chỉ cho mình vs

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
1 on June 27, 2018

Ngực mình cũng tương tự ban dị đó sau 3 lần sinh nở nè giờ bùn quá chừng ko biết phải làm sao với nó nữa.

on July 19, 2018

Đi nâng ngực ddi chị ơi 3 đứa rồi thì nâng ngực phục hồi lại thanh xuân cho chồng con nó khỏi chê chị ơi, e đây cũng 1 đứa định 2 đứa rồi mần lun đấy

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel

Chị  ơi, ngực xệ thế này thì chỉ còn cách thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để đưa lại hiệu quả cao nhất thôi chị. Nói chung thì cũng có nhiều cách không phẫu thuật như mặc áo ngực đúng cách rồi tập luyện, ăn uống này nọ nhưng nó thường không có hiệu quả với trường hợp xệ như chị. Còn việc đau đớn thì chị không cần lo lắng đâu vì các bác sĩ gây mê cho mình trước khi làm mà. sau khi thực hiện thì có hỗ trợ từ các loại thuốc giảm đau, giảm sưng nên chị không cần lo nè.

on July 2, 2018

Hiện chi phí để nâng ngực chảy xệ của bên bạn là bao nhiêu vậy @tham my vien bac si ngo mong hung? Cũng muốn đi sửa sang lại vòng 1 lâu rồi mà sợ chưa đủ tài chính. Có gì cho mình biết trước để còn biết mà chuẩn bị nữa. Xin cảm ơn.

on August 7, 2018

Nâng ngực giữ được lâu không vậy? Mình thấy nhiều chị em đi nâng ghê. Ngực mình cũng hơi xệ sau khi sinh bé đầu, nhưng tình trạng hiện tại thì đỡ hơn mấy chị chưa cần phải nâng. Chỉ sợ sau này bị nặng chắc cũng phải đi.

on August 9, 2018

Đúng rồi đấy ạ, lúc trước mình cũng sợ đau, cứ chần chừ mãi k dám làm, mà ngực xệ ngày càng nặng, mới hạ được quyết tâm đi làm đấy chứ. Vô đó, bác sĩ gây mê, chả bik gì lun. Lúc làm xong thì cũng tức ngực tí, nhưng uống thuốc cái giảm đau hẳn ah.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on August 11, 2018

em thì chỉ biết vài cách. Thí dụ mình sợ đau quá thì mình cần lên 1 chế độ ăn cung cấp chất dinh dưỡng cho ngực săn chắc. Không thôi chị massage hay tập gym đi. cái này nó phát triển toàn diện thể chất của mình luôn ấy.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on November 9, 2018

Giờ mà kiếm cách nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật hơi khó đó chị. Ngực lép ăn uống, tập thể dục thì nó con to ra được, còn xệ thì chỉ có nước đi phẫu thuật nâng ngực thôi chị.

  • Liked by
Trả lời
Cancel