Ads by Tamsudaokeo.org Nâng Ngực Khủng - Nhận quà với chuyên gia hàng đầu

5 on July 4, 2018

Em đang mang bầu tháng thứ 8 rồi mấy chị em ơi🤰, dạo này em có nghe nói là sau khi sinh con thì ngực sẽ bị xệ dứ làm, em lo quá😰. Không biết nó có thành mướp không nữa, do ngực em thuộc dạng to nữa nếu nó xệ chắc ớn dữ lắm, kểu này là chồng em nó lơ em thật luôn quá😭😭. Em sợ cảnh đó quá trời.
Hông biết mấy chị biết làm thế nào ngực không bị xệ sau sinh không vậy? Chỉ cách cho em với. Em mang ơn mấy chị lắm.😘

Làm thế nào ngực không bị xệ sau sinhCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

  • Liked by
Reply

Bình luận


0 on August 7, 2018

Cái này đúng là nỗi khổ chung của chị em đó chị. em chưa có gia đình, nhưng nghe cũng hơi sợ, ngực mà chảy xệ thì nhìn xấu lắm luôn. Hay chị thử lên mạng hay tìm hiểu mấy video tư vấn của của chuyên gia trên mạng xem sao.

  • Liked by
Reply
Cancel
0 on August 7, 2018

hồi đó sanh em bé xong thì em quyết định đi tập gym. Lúc đầu cũng hơi nản vì lâu không vận động lại. Nhưng nói chung nó cũng làm cơ thể mình khỏe hơn và gọn hơn 1 chút đó chị. Chị chưa bị thì có thể tranh thủ đi tập gym đi.

  • Liked by
Reply
Cancel

Chỉ cần sau sinh ăn uống đầy đủ chất, cho con bú đúng cách, đều 2 bên ngực, chịu khó tập thể thao 1 chút là ngực sẽ không bị chảy xệ thôi chị Còn lỡ không may ngực chị có bị chảy xệ rồi, thì mình có thể đi nâng ngực chảy xệ, cách này rất an toàn và hiệu quả, giúp chị nhanh chóng lấy lại dáng ngực thon gọn. Có nhiều chị khi chữa ngực chảy xệ còn độn thêm túi ngực để dáng ngực to tròn, quyến rũ hơn. Nên chị cứ yên tâm. 

on August 29, 2018

Túi độn an toàn không bạn ơi, có dễ bị biến chứng sau này không?

Show more replies
  • Liked by
Reply
Cancel
0 on September 1, 2018

Em thấy mấy chị trong cơ quan em ak. Đẻ xong cũng gặp tình trạng như chị ak, cũng rỉ tai nhau đi nâng nhiều lắm. Thấy nâng xong cái hết xệ liền luôn. Mà khuôn ngực cũng tròn đều đẹp lắm. Có gì chị thử tìm hiểu xem sao nhé!

  • Liked by
Reply
Cancel