18 on May 4, 2018

Các mẹ ơi, cu nhà mình được tròn 1 năm là mình cho cai sữa luôn. Nhưng mà các mẹ ơi, mình cai sữa cháu phát là ti bị lún vào trong trầm trọng luôn. Đã thế dạo gần đây ngực mình nó còn bị chảy xệ nữa…nhìn xấu lắm luôn nè.

Vợ chồng mình thì chỉ quyết định sanh 1 cháu thui, 1 đứa chăm cho tốt. Nên mình có tính là đi nâng ngực nội soi để cải thiện toàn diện vòng 1 luôn. Thấy search google có nhiều ảnh ngta làm ngực rồi nhìn tự nhiên nên mình cũng thích lắm. Với lại Chồng mình thì cũng đồng ý cho mình đi làm rồi, nên mừng lắm.
Ủa nhưng mà nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì hả các mẹ.  Kiểu là mình cũng hiểu chung chung nhưng mà không biết cái cách nâng ngực nội soi ra sao? Rồi cái túi giọt nước gì đó có tốt không? mẹ nào biết cho em chút kinh nghiệm với.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì hả các mẹ?CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Liked by
Trả lời
0 on June 18, 2018

Em cũng nghe nói là nâng túi giọt nước này đẹp lắm mà chưa thấy kết quả ra sao nữa, đang mò mẩm mấy hổm nay :v

  • Liked by
Trả lời
Cancel
5 on June 18, 2018

Mình nâng ngực nội soi túi giọt nước được 4 tháng rồi nè, lúc trc mình 2 lưng luôn giờ đầy đặng sướng qá chời luôn.

on June 18, 2018

Xức xắc quá chị ơi, này từ 2 lưng thành 1 ngọn núi cao chót vót luôn hen. 😀

on June 18, 2018

Quá chời đẹp luôn, phải nài nỉ ông ck cho tiền đi làm thôi.

on June 18, 2018

Cảm ơn 2 chị nha. Công nhân làm xong em hông ngờ nó đẹp dậy lun á

on June 18, 2018

Mà túi giọt nước này có size với có bảo đảm vĩnh viễn luôn hk chị

on June 18, 2018

Có đó bạn  tới bs có tư vấn đường mổ nâng ngực nội soi túi giọt nước với size luôn rồi bảo đảm cho mình luôn, túi ngực này có được công nhân quốc tế đó, hổm mình có tham khảo rồi

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 18, 2018

mình thì tháng sau này đi làm ngực lại đây cũng có đc bs tư vấn là túi ngực giọt nước này là hiệu quả với đẹp tự nhiên nữa đó

  • Liked by
Trả lời
Cancel
1 on June 18, 2018

Ủa mới nghe nâng ngực nội soi tưởng chỉ là túi ngực bình thường thôi chứ có túi giọt nước nữa hả? cái này nó mắc hơn bt ko ta?

on June 25, 2018

Đúng rồi nè, túi giọt nước sẽ đẹp hơn á. Mắc hơn 1 xíu mà hơn nhiều luôn đó. Lúc đầu mình cũng thấy mắc mà được bác sĩ cho coi mấy hình cụ thể sau phẫu thuật á. Thấy cái túi giọt nước đẹp hơn hẳn luôn.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel


Nâng ngực nội soi túi giọt nước là phương pháp nâng vòng 1 sử dụng loại túi ngực hình giọt nước chị à. loại túi này giúp tạo dáng ngực tự nhiên, có độ buông mềm mại y như ngực thật. túi này được các chị em châu á ưa chuộng lắm. kỹ thuật nâng ngực này cũng đảm bảo an toàn. với trường hợp ngực của chị, em nghĩ chị treo ngực chảy xệ, kéo núm vú tụt xong rồi đặt túi giọt nước nữa là đẹp mê ly luôn ấy.

on June 27, 2018

Mình nâng ngực nội soi túi giọt nước xong thì bao lâu mới khỏi? Có cần kiêng cử gì nhiều không ạ?

on September 17, 2018

Nhìn vào thuôn tròn đẹp thật đấy ạ. Cũng muốn ngực mình đẹp vậy quá ah, mà đi nâng lên vậy là phải phẫu thuật nữa, mà không biết cái này có đau lắm không ạm chứ em sợ kim tiêm này nọ lắm,

on September 17, 2018

Đang tính đi nâng ngực nhưng còn băn khoăn sợ không đẹp. Bây h nhìn hình thực tế như thế này có động lực hơn hẳn. Để ngực đẹp như vậy tốn khoảng bn tiền vậy bạn?

on September 18, 2018

Thấy nhiều người cũng review khen túi này quá trời, mình cũng tính làm nè, mà tham khảo thì thấy mỗi nơi một mức giá, nên khá là hoang mang. Có gì tư vấn thêm giup mình với ạ.

on September 19, 2018

Như em đẻ đứa con gái đầu ra xong ngực vốn đã nhỏ lại còn chảy xệ khiếp lắm. Em cũng có tìm hiểu nâng ngực xệ với đặt túi ngực rồi. Thấy khá là an toàn. Mà em vẫn chưa tìm được chỗ nào uy tín để nâng ngực nội soi túi giọt nước hết. Chị nâng đâu chỉ em với nha.

on September 22, 2018

Nâng này sử dụng túi gì, kích thước nhiêu mà nhìn đẹp vậy bạn ơi, chỉ mình với nha, tạng người mình cũng hao hao như vậy ak

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 29, 2018

là bác sĩ sẽ dùng cái túi ngực mà có hình giọt nước á. hồi trước mình cũng dùng lại này nè, vừa mềm mại vừa an toàn, thích lắm luôn

  • Liked by
Trả lời
Cancel