Nội Quy

Nội Quy

MỤC ĐÍCH: Chia sẻ những kiến thức và thắc mắc của các “tín đồ làm đẹp” về phẫu thuật thẩm mỹ.

1: Cấm nói tục, chửi bậy dưới mọi hình thức , hạn chế viết tiếng Việt không dấu.
* Khuyến khích bài đăng kèm hình ảnh
Tuyệt đối không mang hình ảnh trong nhóm ra bên ngoài khi chưa được sự đồng ý của người đăng bài.

2: Không hoan nghênh những bài đăng mang nội dung “bóc phốt”, “dìm hàng”. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và các thẩm mỹ viện tự giải quyết với nhau thay vì mang lên group để tạo sức ép, gây gây hoang mang cho các thành viên, đi ngược lại mục đích chia sẻ kinh nghiệm.

3: Các bài đăng câu like hay Inbox cũng sẽ bị Xoá,
MỤC ĐÍCH của nhóm là nơi để các chị em tập trung chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về tất cả các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ .
Mọi bài đăng với mục đích khác (thanh lý, xin review, bán quần áo, mỹ phẩm, kem trộn,…) sẽ bị XÓA BÀI VÀ BLOCK

4: Để đảm bảo tính khách quan cho việc tư vấn & chia sẻ. Ban Quản Trị sẽ kiểm soát rất chặt chẽ các CTV, lọc bớt các nick ảo. Khi phát hiện ra các CTV, nick ảo hoặc các bài đăng vi phạm nội quy, các bạn HÃY BÁO CÁO với Ban Quản Trị.

5: Khuyến khích những bài đăng mang tính chuyên môn của các bác sĩ, chấp nhận những quảng cáo thật, treo banner các chương trình khuyến mãi của các thẩm mỹ viện để chị em tiện theo dõi và lấy kinh phí duy trì group. (Mỗi thẩm mỹ viện chỉ được đăng duy nhất 1 bài, và sẽ được ghim ở phần đầu Group, các bài spam sẽ bị xóa và block).

Lời Kết : Chúng tôi đang cố gắng quản trị group thật tốt, giữ đúng mục đích ban đầu khi xây dựng nhóm, rất mong sự ủng hộ và đồng hành của tất cả các bạn.
Cám ơn các bạn

(nguồn: sưu tầm)

Be the first to post a comment.

Skip to toolbar