22 on May 9, 2018

Xem lại những hình ảnh ngày trước của mình e buồn quá các chị ạ. Hồi ấy nhìn trẻ trung xinh đẹp biết bao. Vậy mà bây giờ lấy chồng sinh con cái là thôi xong. Nhan sắc xuống cấp trầm trọng, nhất là bầu ngực của e ấy. Chẳng còn độ căng tròn như ngày xưa. Không biết có chị nào trên đây bị như e không nhỉ. À hơn nữa, dạo gần đây cái cặp ngực nhăn nheo chảy xệ lại càng làm e buồn hơn. Khị bị chồng chê, chẳng thèm nhòm ngó như trước nữa. E buồn lắm  Các chị với tình trạng của em như hiện giờ thì e có nên phẫu thuật căng da ngực nội soi không? Chứ cứ để tình trạng này kéo dài, e sợ sẽ mất chồng quá. huhu giúp em nhé các chị. ngực em nè, các chị xem rồi cho em lời khuyên với 

 
  • Liked by
Trả lời
2 on June 15, 2018

Cũng đang bị giống nàng, vô cùng đồng cảm với nàng. hayzzzzz
Cho tụi em ý kiến với chị em ơi, em dạo này chán chả muốn làm gì luôn. cứ nhìn bản mặt anh chồng là ngán, mình cũng tự ti nên cứ lánh ảnh 🙁 🙁

on June 27, 2018

ngày xưa mình mỗi lần đi biển mình có dám mặc bikini bao giờ đâu. vì ngực lép quá, sau một thời gian suy nghĩ thì mình làm ngực luôn. Giờ cũng mấy tháng và đẹp lên. Cũng tạm hài lòng rồi nên minh nghĩ bạn cũng nên làm thử nha. Chứ ngực nhỏ bây giờ vừa xấu vừa bị chr6 hoài, buồn lắm.

on October 10, 2018

nâng lên vậy có gây ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe, hay bầu ngực không chị 

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
1 on June 15, 2018

xệ vậy rồi thì đi nâng đi bạn, hồi trước bà chị gái mình sinh con xong cũng sệ ra thế đó, rồi bả cũng đi phẫu thuật căng da ngực nội soi giờ đi đẹp mê ly rồi. hồi đó bà vừa treo ngực, vừa đặt túi. tình trạng của bạn chắc cũng phải làm vậy mới ok được

on September 17, 2018

Chị bạn đi nâng ngực ở đâu vậy? Cho mình review chỗ đó vs

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel

Ngực chị xệ và hơi nhỏ nên đi treo ngực chảy xệ + đặt túi ngực thì sẽ ok nhất. khi làm thì các bác sĩ cũng sẽ căng da vùng ngực cho nó phẳng và mịn lại cho chị đó chị. mấy kỹ thuật này an toàn nên chị có thể an tâm mà thực hiện. chỉ là tìm chỗ nào bác sĩ giỏi và uy tín mà làm chị ha. như vậy nó mới cho kết quả tốt nhất được.
dsad

on June 15, 2018

vậy hả em, làm kết hợp vậy mất khoảng nhiêu tiền em nhỉ, chị cũng ko khá giả về kinh tế lắm. với cho chị hỏi thêm nếu mình nâng rồi sau này mình sinh con có phải bỏ túi độn ra không, chị đang tính sinh thêm 1 đứa nữa.

on June 15, 2018

Ngực em cũng bị y chang vậy nè, cái này là phẫu thuật căng da ngực nội soi thôi hay có làm thêm gì nữa không vậy chị


đặt túi giờ 60 đến 80 triệu chị, còn thêm treo ngực thì tùy vào tình trạng ngực mà các bác sĩ sẽ báo giá. không chị, làm xong chị vẫn sinh và cho em bé bú bình thường mà không hề ảnh hưởng gì cả, túi được đặt dưới cơ ngực nên ko ảnh hưởng tuyến sữa đâu chị.
 chị trên hình này vừa treo ngực vừa đặt túi chị ạ. tại ngực chị ấy hơi xệ, còn chị em nào ko xệ thì chỉ cần đặt túi là ok à.

on July 1, 2018

Thường nâng ngực xong có mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều lắm không thẩm mỹ viện ngô mộng hùng. Tại em còn công việc nữa, nếu biết rõ thì dễ sắp xếp xin nghỉ này nọ. Trả lời giúp em vấn đề này với.

on September 17, 2018

Lúc trước mình nâng cũng lo như mấy chị vậy nè, nào là an toàn không, nghỉ dưỡng lâu không, làm đảm bảo không, đắt không. Mà làm xong thấy vừa đẹp vừa an toàn, hài lòng vô cùng. Hơn 3 năm rồi mà vẫn rất đẹp, không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào cả. Nên mấy chị cũng đừng có lo lắng quá nha.

on September 18, 2018

Nâng lên đẹp thiệt đấy ạ, chị làm ở đâu vậy chị, để em biết em chỉ cho bà chị hai em bả làm với,

on September 19, 2018

phẫu thuật căng da ngực nội soi lên như vậy có đau không vậy chị, cứ muốn đẹp mà sợ đau quá nên cũng chưa có làm được, không biết khi nào mới đẹp được đây.

on October 8, 2018

Chị làm size ngực nhiêu mà nhìn tròn trịa cân đối đẹp quá vậy chị?

on October 10, 2018

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tư vấn mình với nha bạn ơi, mình tính đặt túi nội soi ak

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
2 on June 27, 2018

Tôi cũng mới nâng ngực chảy xệ để lấy lại những gì đã mất như bạn đây. Bao nhiêu năm hi sinh cho chồng con rồi. Bây giờ cũng đã dến lúc chăm chút hơn cho bản thân. Cứ yên tâm làm đẹp đi. Khi thấy ngực săn chắc trở lại chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

on September 18, 2018

Em đồng quan điểm vs chị. Phụ nữ hi sinh cho chồng con nhiều rồi, h phải chăm chút cho bản thân minh chứ. Giờ làm đẹp dễ dàng mà (Like)

on October 8, 2018

Chị ơi chị phẫu thuật căng da ngực nội soi chỗ nào vậy, chị có ảnh không cho em xem với, em đang tìm chỗ nâng mà chưa thấy chỗ nào ưng ý nữa 🙁

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
2 on October 8, 2018
Xem lại những hình ảnh ngày trước của mình e buồn quá các chị ạ. Hồi ấy nhìn trẻ trung xinh đẹp biết bao. Vậy mà bây giờ lấy chồng sinh con cái là thôi xong. Nhan sắc xuống cấp trầm trọng, nhất là bầu ngực của e ấy. Chẳng còn độ căng tròn như ngày xưa. Không biết có chị nào trên đây bị như e không nhỉ. À hơn nữa, dạo gần đây cái cặp ngực nhăn nheo chảy xệ lại càng làm e buồn hơn. Khị bị chồng chê, chẳng thèm nhòm ngó như trước nữa. E buồn lắm  Các chị với tình trạng của em như hiện giờ thì e có nên phẫu thuật căng da ngực nội soi không Chứ cứ để tình trạng này kéo dài, e sợ sẽ mất chồng quá. huhu giúp em nhé các chị. ngực em nè, các chị xem rồi cho em lời khuyên với  From LeAnhngocTran

 Đi nâng đi chị ơi, chứ ngực xệ hẳn luôn rồi đó, để vậy nó càng nặng hơn nữa. Ngực em thì ít xệ hơn của chị mà em cũng đi làm rồi nè, chứ thấy ngực vậy tự ti lắm.

on October 8, 2018

Đúng rồi đó chị, em cũng đang dành dụm tiền để đi nâng nè, chứ ngán ngẩm quá rồi,

on October 10, 2018

chị có biết chỗ nào nâng đẹp mà giá ok không chị? em tính làm mà gần cả tháng nay bận quá cũng chưa tìm hiểu được

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on July 15, 2020

Các chị em cho em hỏi cái là nâng ngực nội soi có đau không ạ? Em đọc trên mạng mà hoang mang quá muốn nghe ý kiến của chính các chị em cơ.

  • Liked by
Trả lời
Cancel