0 on September 9, 2019

Bạn không thể hình dung được nhưng điều mà tôi trải qua. Điều duy nhất bạn có thể thấy là diện mạo hiện tại của tôi. Nhưng cái giá tôi phải trả khi quyết định nâng mũi bằng sụn vành tai không hề nhỏ.

Thanh niên 28 tuổi với 3 chiếc sừng thiệt bự. Lần đầu “được chia tay” với lý do không hợp tính. Sau đó, người ấy quen 1 cô gái đẹp hơn. Lần thứ hai “được chia tay” với lý do tập trung cho sự nghiệp. Nhưng tháng sau, tạo tài khoản instagram mới và đăng ảnh với bạn gái mới. Tưởng chừng mối tình thứ 3 là điểm dừng chân cuối cùng. Nhưng…Lần thứ ba “được chia tay” với lý do, mặt tiền của em ảnh hưởng đến sự nghiệp tiền đồ của anh.

Lần đầu, khi tôi biết được. Tôi còn tự trách mình, ờ thì m xấu hơn ngta. Đến make up m còn không biết. Lần thứ 2, khi tôi đã nỗ lực học make up nhưng vẫn bị phũ. Tôi lại nghĩ, ờ thì m chỉ là 1 nhân viên quèn, kiến thức non yếu, đâu thể là điểm dừng của người ta. Lần thứ 3, khi đã là trưởng phòng kinh doanh 1 chi nhánh miền nam, tôi lại thầm cười…là nhân tướng học, vì chiếc mũi tẹt của tôi sao?

Dành 1 ngày để chiêm nghiệm cuộc đời. Tôi đưa ra quyết định mà tôi nghĩ là đúng đắn nhất từ trước đến giờ. Đó là đi nâng mũi. Và quyết định này không làm tôi thất vọng. Vài dòng chân thật tôi gửi các chị em đang tìm kiếm 1 pp để mình đẹp hơn. Mạnh mẽ và đầu lạnh hơn nhé các cô gái!…

Nâng mũi bằng sụn vành taiCHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Liked by
Trả lời