0 on January 9, 2024

Nâng ngực nội soi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi để tạo khoang và đặt túi ngực vào trong ngực. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng ngực truyền thống, như:

  • Độ chính xác cao: Thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát rõ ràng các cấu trúc bên trong ngực, giúp tạo khoang và đặt túi ngực chính xác, tránh tổn thương các mô xung quanh.
  • Vết mổ nhỏ, ít xâm lấn: Đường mổ nội soi chỉ dài khoảng 1-2 cm, nên vết mổ sẽ nhỏ, ít đau đớn và nhanh chóng hồi phục.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn: Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi thường chỉ khoảng 1-2 tiếng.
  • Thẩm mỹ cao: Nâng ngực nội soi giúp tạo hình dáng ngực cân đối, tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng về hiệu quả và an toàn của nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện AndyV đã và đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi kết hợp túi độn bằng công nghệ 6.Vline. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang lại hiệu quả ưu việt và an toàn cho chị em.

Với quy trình chuẩn y khoa và hậu phẫu chu đáo, các bác sĩ sẽ đặt size túi ngực vừa vặn, cân đối với tỉ lệ cơ thể của từng khách hàng, tùy thuộc vào dáng người và mong muốn của họ. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chăm sóc hậu phẫu tận tình đến khi hồi phục hoàn toàn. Nhờ vậy, chị em có được vẻ ngoài quyến rũ, tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

. Nếu chị em vẫn còn thắc mắc hay cần biết những thông tin về nâng ngực quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ AndyV qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

 
  • Liked by
Trả lời
Skip to toolbar