84 on November 27, 2018

Tình hình là em muốn đi nâng ngực thẩm mỹ. Vì thấy nhiều chị em nâng đẹp quá, thấy mà mê í. Chỉ là đây là lần đầu tiên em đi thẩm mỹ nên chưa có kinh nghiệm gì hết. Chị em ở diễn đàn ai từng nâng ngực cho em chút ít thông tin với ạ. Nâng đau không, mất nhiều thời gian không, có nguy hiểm không? Bao lâu thì đẹp? Giá cả thế nào? Với nếu em nâng thì nên đến chỗ nào chị em nhỉ?

 
  • Liked by
  • +2
Trả lời
3 on May 6, 2020

Mình cũng giống bạn, đang tìm hiểu để thực hiện. Thấy mấy chị em ở group trên facebook nói là làm cũng đau đó, mất 2 đến 3 tiếng làm. Còn nguy hiểm hay không thì họ nói tùy bác sĩ. Mình có hỏi chỗ để làm thì thấy mấy em CTV nhao nhao vào pr. Thấy khiếp quá, phi thẳng qua diễn đàn này luôn.

on May 6, 2020

Haha, đúng rồi giờ CTV nhiều lắm. Hôm qua em cũng hỏi trên facebook nè, tranh nhau giới thiệu. Bảo cho xem hình thì chuyên gia chị inbox em đi. Inbox thì tụi nó gửi hình tào lao, nhìn cái hình là biết không phải nick thật rồi.

on May 6, 2020

Ừa, diễn đàn này nghe bảo ok lắm nè. Hóng ké cùng bạn xem thế nào. Chứ mấy cái group, fanpage giờ toàn treo đầu dê bán thật chó.

on May 6, 2020

Tui cũng thấy mấy đứa em bảo lên đây mà hỏi. Nghe bảo đây toàn chị em làm rồi chia sẻ không. Hy vọng tìm được mấy cái ok chút.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel

Muốn nâng ngực thẩm mỹ thì phải chịu khó chút nha. Phẫu thuật thì nó không đau đâu do có gây mê. Nhưng sau khi hết thuốc mê thì nó đau đó, đau tầm vài ngày là hết. Chọn nơi uy tín chút mà làm. Ngực chị nâng được 2 tháng nè em. Cơ địa chị tốt nên tầm 1 tháng là ngực đẹp rồi.

on May 6, 2020

Đẹp quá chị ơi, phẫu thuật mất nhiều thời gian không chị? Chị làm ở đâu vậy ạ?

on May 6, 2020

Chị không nhớ rõ lắm, do khi làm gây mê nên có biết bao giờ họ làm xong đâu, tỉnh dậy thì xong rồi. Khi dậy thì có xem rảnh đâu mà xem thời gian. Chị nhớ chắc khoảng 1h30 thì phải. Khi chị tỉnh táo, cẩm được cái điện thoại là tầm giờ đó. Chị làm ở bác hùng chỗ quận 3 đó em.

on May 6, 2020

Chị Thu Thủy ơi, bác hùng ở quận 3 có phải ông này không chị, em đang xem htv7 và thấy luôn nè. Đọc thấy comment của chị nên bay vào hỏi.

on May 6, 2020

Đúng rồi đó em, ông này nổi tiếng mà. Hồi xưa chị được bạn chị giới thiệu đến làm. Nói chung thấy tay nghề ok, cũng chu đáo, cẩn thận các kiểu.

on May 6, 2020

Dạ, em đang xem ông ấy tư vấn vụ sửa ngực nâng hỏng do silicon nè chị. Thấy giọng ông ấy dễ thương ghê, nhưng mặt cứ kiểu lạnh lùng ấy. hehe

on May 6, 2020

ừa, bác sĩ người ta kiểu vậy đó em. Nhưng ngoài đời bác ấy dễ gần lắm. Hồi chưa đến chị xem hình cũng thấy kiểu vậy. Tiếp xúc thì thấy khác.

on May 6, 2020

Địa chỉ bác hùng ở đâu vậy chị, cho em cái địa chỉ em vào tìm hiểu thử xem sao.

on May 6, 2020

Em dùng facebook không, nếu dùng thì vào facebook cho nó tiện, không thì vào website họ mà xem. Web là https://thammyngomonghung.vn/. Còn Face thì đây nhé, chị chụp màn hình cho em, em tự tìm nha.

on May 6, 2020

Vâng, em cảm ơn chị nhiều ạ. Mà chị ơi, chị làm mất hết nhiêu tiền vậy chị.

on May 6, 2020

Chị làm hết 70 triệu em, chị làm túi nano không chip của motiva. Họ có nhiều loại túi, mỗi loại 1 giá đó em. Em chat đưa họ tình trạng ngực rồi họ tư vấn loại túi với giá cho.

on May 6, 2020

Dạ, để lát em chat hỏi luôn 1 thể ạ. Cảm ơn chị chia sẻ thông tin nha. Yêu thương

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
4 on May 6, 2020

Chị em dạo này đi nâng ngực thẩm mỹ rần rần ấy nhỉ. Làm mẹ bỉm như mình cũng muốn đi nâng, mà khổ nỗi đang cho con bú chưa làm được.

on May 6, 2020

Cho em bé dứt sữa rồi đi cũng chưa muộn mà chị. Sinh em bé xong ngực thay đổi nhiều không chị?

on May 6, 2020

Thảm hại lắm em, giờ đang cho con bú thì nó căng cứng nhưng chị thấy nó có dấu hiệu sệ các kiểu rồi đó. Ở nhà rảnh nên vào diễn đàn học hỏi chút kinh nghiệm. Sau này con dứt sữa đi làm luôn nè.

on May 6, 2020

Chị mặc áo nâng ngực cho bà bầu ấy khỏi nó sệ. Em thấy chị gái em hay mặc á, chứ không sau này nó kinh lắm đó chị.

on May 6, 2020

ừa, chị biết mà. Chỉ là chị xác định sẽ đi nâng ngực thẩm mỹ rồi. Nên thôi để cho ngực nó thoải mái chút, chứ mặc mấy cái áo chị bí bách quá.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel

Thích thì nâng chứ ngại gì….nhỉ. Mấy cái thông tin về dịch vụ thì đến gặp bác sĩ người ta tư vấn cho. Chỉ cần tìm được chỗ nào bà cảm thấy ok mà làm thôi. Bản thân tui từng nâng rồi thì tui thấy nó bình thường, chả nguy hiểm gì cả. làm xong sau đó tôi sinh con, vẫn cho con bú ok. Vấn đề đau thì nó chỉ đau với đi lại khó khăn tầm 1 ngày sau phẫu thuật thôi. Với người ta cho các loại thuốc để uống mà, nên nói chung chịu khó 1 vài ngày đầu sẽ ổn.

on May 6, 2020

Nâng xong vẫn cho con bú được hả chị, em cũng muốn đi nâng nè, chỉ là em sắp lấy chồng nên sợ lấy xong có thai, sinh con không cho con bú được thì tội em bé.

on May 6, 2020

Bình thường em ơi, nhưng trước làm. Em phải nói bác sĩ là đặt túi dưới cơ ngực cho con nhé. Chỗ chị làm thì bác sĩ họ đặt dưới cơ ngực cả. Nhưng 1 vài nơi, em không nói là họ đặt trên cơ thì nó chèn ép tuyến sữa đó.

on May 6, 2020

Dạ, chị làm lâu chưa chị. Làm xong cảm giác ngực ok không chị. Em chưa lấy chồng nên sợ quan hệ vợ chồng gặp trục trặc. Với ngực em lép xẹp thế này thì nâng lên có được như chị không nhỉ?

on May 6, 2020

Ok bé nhé, chị nâng xong chồng chị còn mê ấy. Với nói thật ngực đẹp, chồng dạo đầu làm mình cũng dễ “lên đỉnh” hơn đó em. Chứ hồi xưa lép, chả biết cảm giác kia là gì, hehe.

on May 6, 2020

Vâng, vậy thì em yên tâm để làm rồi. Cảm ơn chị ạ.

on May 6, 2020

Dạ, do chưa bao giờ nâng ngực thẩm mỹ nên em hơi sợ. Muốn tìm hiểu kỹ chị ạ, với mấy ông bác sĩ em sợ toàn nói mấy cái chuyên ngành không hiểu. nên hỏi chị em xem thế nào. Ngực chị đẹp quá đi, gái 1 con trông mòn con mắt là có thật.

on May 6, 2020

ừa, chị hồi xưa cũng giống em mà. Mấy cái nguy hiểm hay đau thì yên tâm nha. Chị làm rồi chị biết. Còn giá thì tùy chỗ, tùy loại túi đó. Em thích chỗ nào chưa?

on May 6, 2020

Dạ, em được chị phía trên giới thiệu đến bác hùng chỗ quận 3 ấy chị. em đang tìm hiểu thêm. Chị làm ở đâu vậy ạ, hết nhiều tiền không chị.

on May 6, 2020

Chị cũng làm ở bác hùng đó em. Chị làm túi tròn mentor hết 65 triệu. Chỗ này họ nhiều loại túi, em vào web họ xem cái nào phù hợp tài chính mình thì làm.

on May 6, 2020

cho mình hỏi chút xíu, mình cũng đang tính đến ông hùng này làm. Mình hiện đang ở Mỹ, tuần sau mới bay về Việt Nam. Nãy mình lên linkedin thấy cái bảng giá này. Cái khuyến mãi có thật không bạn?

on May 6, 2020

Hồi mình làm họ không có khuyến mãi bạn. Chắc cái này mới đó, chỗ này họ uy tín mà bạn. Họ đã cho lên bảng giá vậy thì chắc chắn giảm rồi. Chứ ai lại dám đưa lên đùa cho vui đâu.

on May 6, 2020

ừa, mình hỏi cho chắc chứ cũng sợ họ chơi chiêu trò pr. Quảng cáo cho vui xong rồi không giảm thì chán lắm.

on May 6, 2020

Hiểu mà, nhưng mình làm rồi mình biết. Chỗ này họ làm ăn đoàng hoàng. Chỉ sợ hết suất thôi. Nên liên hệ hỏi họ cho chắc, không đến khi có vụ gì lằng nhằng lắm. Mấy đồng bạc chả đáng bao nhiêu, nên làm rõ từ đầu nha

on May 6, 2020

Họ giảm thật đó bà con, em mới tư vấn xong nè, em chốt làm rồi. Đang đợi kết quả xét nghiệm máu, ok thì em quất luôn.

on May 6, 2020

Còn suất nào không em, chị xem bài thấy họ bảo có 30 suất thôi thì phải. Chị đến làm với 3 người bạn nên tụi chị muốn hỏi để đến làm 1 thể luôn.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
8 on May 6, 2020
Tình hình là em muốn đi  nâng ngực thẩm mỹ. Vì thấy nhiều chị em nâng đẹp quá, thấy mà mê í. Chỉ là đây là lần đầu tiên em đi thẩm mỹ nên chưa có kinh nghiệm gì hết. Chị em ở diễn đàn ai từng nâng ngực cho em chút ít thông tin với ạ. Nâng đau không, mất nhiều thời gian không, có nguy hiểm không? Bao lâu thì đẹp? Giá cả thế nào? Với nếu em nâng thì nên đến chỗ nào chị em nhỉ?From Kata Lê

Giống mình vậy cũng đang tìm hiểu về nâng ngực thẩm mỹ nè. Mà thấy 1 loạt thông tin, đọc hoa cả mắt. Có mấy chỗ nó còn viết như văn ngôn tình luôn, đọc xong méo hiểu gì sất. Bạn tìm hiểu được nhiều chưa?

on May 6, 2020

Haha, vào mấy diễn đàn hỏi cho chắc. Chứ đọc thông tin làm gì bà. Nó loạn xì ngầu lắm. Tui cũng nghiên cứu giữ lắm mà thấy họ viết dài quá, với toàn ngôn ngữ chuyên ngành không nên chả xem nữa. Cũng được kha khá rồi, đang chat với 1 thẩm mỹ viện hỏi để đến tư vấn đây

on May 6, 2020

Tính làm chỗ nào đấy, cho chị em theo với nào. Đến tư vấn trực tiếp hỏi luôn, rồi thích thì làm, ko thích thì về cho chắc ăn.

on May 6, 2020

Thẩm mỹ viện ngô mộng hùng đó bà, thấy nhiều người làm ở đây. Ai cũng đẹp nên hỏi. Tui mới đặt lịch thứ 7 này 2h chiều đến nè. Bà đi chung không, hẹn đến đó tư vấn chung cho đõ run.

on May 6, 2020

Cái tmv có cái group khách hàng này ấy đúng không? Hôm tìm mấy cái group nâng ngực trên face thì thấy.

on May 6, 2020

ồ, có luôn group khách hàng à. Đúng tên tmv rồi, hình tmv cũng giống. Chỉ là tui chưa biết group này. Trong đó có gì hay ho không, để tui vào xem.

on May 6, 2020

À, mấy cái đánh giá, checkin của chị em khi đến đây làm ấy mà. Nhiều dịch vụ lắm, không riêng gì ngực. Toàn nick thật đánh giá ko, thấy tin tưởng được.

on May 6, 2020

Ừa để tui vào xem thế nào. Mà bà thứ 7 có đi luôn không để đến đó còn tìm nhau nào. Tui là đặt lịch rồi đó.

on May 6, 2020

Để suy nghĩ xem đã, thứ 7 có hẹn anh bồ đi chơi rồi. Hehe

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel

Nâng ngực thẩm mỹ cũng được thời gian rồi. Hài lòng cơ mà thấy nó hơi nhỏ, không biết có nên đổi size lớn hơn không. …..Thích thì đi nâng đi, mình nâng rồi thấy an toàn, chả đau đớn gì cả, tiền thì tùy loại túi nhưng ít nhất cũng phải 50 trở lên đó. Nên chuẩn bị trước khi làm nha.

on May 6, 2020

Cảm ơn bạn nè, mà mình thấy dáng bạn vậy ngực thế này là ok rồi. Nhìn quyến rũ tự nhiên rồi. Làm to hơn nữa làm gì.

Haha, tại con bạn nó mới làm về. Thấy làm size hơn kiểu mê hơn nên muốn thay size, mà ai cũng khen đẹp nên chưa đi.

on May 6, 2020

Ừa, để vậy được rồi. Đẹp quá rồi đó. Mà nâng ở đâu vậy?

Mình nâng ở bác sĩ hùng chỗ gần bệnh viện mắt ấy bạn. Bạn mình cũng vừa làm đó, hôm qua nó mới đi cắt chỉ. Bên đó cũng up hình nó lên mạng nè, hình trước sau luôn, thấy đẹp quá trời ấy.

on May 6, 2020

Làm bác hùng luôn à, mình cũng vừa hẹn bên đó thứ 7 đến tư vấn. Ngực bạn của  thay đổi hẳn ha. Cái này không có áo nên nhìn đã nè, 10 ngày được thế này rồi hả bạn.

Ừa, hồi mình làm 7 ngày là ok rồi. Con này cơ địa không tốt bằng mình nên phải 10 ngày đó.

on May 6, 2020

Chị làm size nhiêu vậy ạ. Ngực em thế này thì nên làm size nhiêu thì đẹp chị nhỉ.

Chị làm 300 em, khi làm xong thấy nó to lắm. Nhưng do về sau, nó vào form nên nhìn không được to như ban đầu. Ai cũng khen đẹp nhưng chị muốn làm to hơn. Em thì chị nghĩ làm 325 là đẹp. Nhưng cũng tùy dáng người đó, em đến bác sĩ tư vấn cho.

on May 6, 2020

Dạ chị, em tính nâng ngực thẩm mỹ lâu rồi nhưng đang tìm hiểu. Chị nâng chỗ bác hùng thấy ổng sao chị. Em thấy ông này hay lên tivi thì phải.

Bác hùng làm thì ok em, chỉ là bác này khách hơi đông nên em làm thì nên đặt lịch trước, không là đợi lâu đó. Thì lên tivi là phải uy tín tivi họ mới chiếu chứ, chị làm rồi chị biết. Em thích thì thử tham khảo xem.

on May 6, 2020

Vâng chị, em cũng thấy nhiều chị em đánh giá trên các group tốt. Thấy bà Tiên này mới đánh giá trên tâm sự dao kéo nè. Qua tường nhà bả thấy quá trời hình đẹp, cứ tưởng người mẫu.

on May 6, 2020

 ý tưởng lớn gặp nhau rồi, tôi cũng đang vào tường Tiên Lê xem nè. Nâng mentor mà đẹp quá trời, tui xem giá bên ngô mộng hùng thì thấy 2800 USD thôi. Thấy làm cũng ngon đó.

on May 6, 2020

Haha,…cũng đang xem bên đó luôn à. Tui lướt 1 lần mấy group và diễn đàn. Lên đây cũng thấy quá trời chị em nâng ở đây, chắc đến tư vấn xem sao.

on May 6, 2020

Tính bao giờ đi chưa, có gì hẹn tôi đi chung với. Tôi chưa làm thẩm mỹ bao giờ nên đi 1 mình thấy nó hơi sợ.

on May 6, 2020

Ê, . Vừa đặt hẹn xong nhé. Bà có làm thì cũng đặt hẹn rồi đến đi nha. Qua dịch tranh thủ làm, đang có đợt khuyến mãi.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel