65 on May 9, 2018

Chào mn Em đang có ý định là sẽ đi nâng ngực nội soi đấy ạ. Hiện thì em đang đi kiếm chỗ để làm. E có tham khảo nhiều topic của các chị trên đây rồi. Nhưng chưa rõ được chỗ nào pttm tốt ở Sài gòn cả. Hì hì. Giờ thì e tạo liền cái topic này mong các chị tư vấn giúp là em nâng ngực nội soi ở sài gòn chỗ nào tốt nhất với ạ. Mấy chị mà làm rồi hay biết chỗ nào làm ok thì giới thiệu em đi ạ. Em cảm ơn nhiều mn nhiều lắm ạ

 
 • Liked by
 • +2
Trả lời
0 on June 15, 2018

Em chưa đi nâng ngực bao giờ nên ko thể giúp được chị rồi, hồi trước em có đi thẩm mỹ nhưng làm da thôi. giờ cũng đang có nhu cầu làm vòng 1 giống chị. hehe

 • Liked by
Trả lời
Cancel
9 on June 15, 2018

Em nâng ở bs hùng nè chị, em nâng được 8 tháng rồi, ngực nhìn vô cùng tự nhiên và đẹp á. chị cần em tư vấn cho, đứa bạn của em cũng vừa nâng bên đó xong.

on June 15, 2018

đẹp ghê ta ơi, ở chỗ đó giá thế nào bạn, inbox tư vấn cho mình nhiều hơn được khong. cảm ơn bạn trước

on June 15, 2018

Bác sĩ Hùng chỗ trương định, quận 3 đúng ko, mình cũng từng nâng ở chỗ bác rất đẹp ấy. hồi xưa mình ngực mình bé xíu à nhưng giờ thì vô cùng ưng ý luôn. Gửi hình cho các chị em tham khảo. Muốn nâng ngực nội soi ở sài gòn thì cứ đến đây nha

on June 15, 2018

mình cũng có tìm hiểu chỗ này, thấy review tốt nhưng chưa đến vì mình ở hơi xa. tận miền trung lận. mà  ơi bạn nâng size nhiêu mà đẹp thế, nâng bao lâu thì nó đẹp tự nhiên vậy bạn. mình đi làm ko được nghỉ lâu nên muốn tìm hiểu kỹ xíu rồi mới quyết định có nên làm hay là không

on June 15, 2018


bạn nâng hết nhiêu tiền thế, họ có giảm giá gì ko. à mà chỗ đó có chỗ nghỉ dưỡng cho khách không bạn. bác sĩ nào nâng cho mình nữa.

on June 15, 2018


em hồi nâng 400 chị ạ, hồi em nâng mất 80 triệu, em nâng túi giọt nước ấy, nói chung khi làm cũng hồi hộp lắm cơ mà làm xong thì thấy bình thường, giờ thấy nó đẹp nên thích. em đang tính đi sửa tiếp cái mũi nữa, mà chưa sắp xếp được thời gian.

on June 15, 2018

 mình nâng túi tròn, hồi đó bạn trai mình trả, ảnh giấu mình nhưng mình cũng tòm tem được hình như là hơn 60 triệu thì phải. chỗ này họ tính bằng tiền USD. mệnh giá tăng thì giá nó cũng tăng và ngược lại thì phải. bạn liên hệ họ tư vấn cho.

on June 15, 2018

hai năm trước nâng ngực nội soi ở sài gòn mình cũng có nâng chỗ bác sĩ hùng, mình nâng túi tròn. hồi đó nâng sợ lắm cơ, cơ mà  bác làm nhẹ nhàng nên cũng đỡ. làm xong thì mình ở lại chỗ trung tâm hai ngày, sau đó thì mình về nhà. khoảng 1 tháng ngực nhìn xinh rồi. cơ mà do cơ địa mình ko tốt lắm nên đến tháng thứ 3 mới đẹp tự nhiên. ngực mình hiện tại nè, bạn bè ai cũng khen đẹp hết ấy. các bạn có nhu cầu thì đến bác tư vấn thử.

on July 1, 2018

Mấy chị ơi cho em hỏi mình nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú không? Hay sinh con rồi hẳn đi nâng vừa dễ nuôi con, vừa đẹp.Em nghĩ như vậy ấy. Các chị từng làm rồi review cho em với.

on October 10, 2018

nhìn hình ngực của mấy bạn nâng xong mà mình ganh tỵ ghê luôn ak, đẹp gì đâu ak, chắc tháng tới sắp xếp đi rồi đặt lịch nâng thôi, chứ ngực nhỏ lép nhìn ngán ngẩm quá,

Xem thêm trả lời khác
 • Liked by
Trả lời
Cancel
2 on June 15, 2018

mấy khoản này thì mình chịu rồi, ai biết gúp em ấy với kìa. giờ đi làm đep quna trọng nhất là tìm được chỗ uy tín với bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm, với nâng ngực lại càng phải vậy vì nghe đâu nâng ngực phức tạp lắm không có đơn gỉna đâu

on June 27, 2018

hồi trước mình cũng làm rồi, mình cũng có thể gọi là có một xíu kinh nghiệm. Với lại cần lựa chỗ tốt làm nha, không thì không đẹp đâu. Như mình nè, làm xong giờ vẫn thấy mình đúng đắn ghê. Kết quả bao đẹp luôn.

on October 10, 2018

thế bạn nâng ở đâu vậy bạn  ơi? review mình ít thông tin với nha. muốn biết nâng ngực nội soi ở sài gòn chỗ nào khó ghê

Xem thêm trả lời khác
 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 15, 2018

em có tìm hiểu thì thấy người ta hay đến chỗ bác sĩ hưng ở quận tân bình ấy chị, nghe nói chỗ đó chuyên nâng ngực, không biết thực hư ra sao. chị thử search google tìm hiểu thử coi thế nào rồi tính

 • Liked by
Trả lời
Cancel
2 on June 15, 2018

mấy cái vấn đề này quan trọng lắm nghen, tốt nhất là hỏi bạn bè, chị em cho kỹ rồi đi thực hiện. đừng có chủ quan ha. với chị thấy nhiều chị em giờ ham rẻ lắm, cứ thấy chỗ nào rẻ rẻ là nhảy vào, em đừng có vậy ha, nói chung dù sao mình cũng mất tiền nên thà mất nhiều hơn mà tốt còn hơn ham rẻ để rồi mang tật vào người

on October 10, 2018

ừa đúng rồi đó bạn, hồi tháng trước em có ý định nâng nè, may nhờ cũng quen biết một chị trong cty đi nâng trước đo rồi, chỉ qua bvtm bên q3 làm. em mới dám đi đó chứ

on October 10, 2018

bvtm nào thế bạn ơi, mình cũng đang tìm chỗ nâng đây, cho mình xin địa chỉ với nha

Xem thêm trả lời khác
 • Liked by
Trả lời
Cancel
2 on June 15, 2018

Ngực em lép thế này thì nâng bằng phương pháp gì, size nhiêu và nâng ngực nội soi ở sài gòn thì ở  đâu thì đảm bảo uy tín các chị nhể. tư vấn em. hình ngực của em đây.

on June 15, 2018

lép kinh thế, em có tìm hiểu thấy mấy chỗ như Thu Cuc hay Vinmec ok đó chị, chị thử qua đó tư vấn xem thế nào. ngực này em nghĩ chắc chị nâng 400 luôn đi cho nó to tròn.

on October 8, 2018

hồi trước ngực chị như em vậy đó, phẳng như LCD, mà giờ căng tròn rồi hihi. May có nhỏ bạn giới thiệu qua bên chỗ bs Hùng ak, giá cả phải chăng lại được nghỉ dưỡng thuốc men miễn phí nữa, nếu được em thử tìm hiểu chỗ đó coi sao nha.

Xem thêm trả lời khác
 • Liked by
Trả lời
Cancel
1 on June 15, 2018

Em cũng đang tìm địa chỉ uy tín để làm, ai biết thì chỉ em với nha. em đang định cư ở Mỹ. tháng 8 về việt nam để làm. lót dép ở đây để hóng tin từ các chị em.

on October 10, 2018

chị qua bên chỗ bvtm bs Hùng gì đó ở q3 thử xem, em thấy cơ quan em có hai chị đều làm bên đó luôn ak, nhìn đẹp lắm đó chị

Xem thêm trả lời khác
 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 15, 2018

Thấy thiên hạ đồn nâng ngực nội soi ở sài gòn thì vào BV chợ rẫy làm ok đó em, cơ mà bệnh viện này khá là đông khách, em muốn làm phải đi đặt gạch hóng từ sớm ha, không là đến đó vật vã đấy. hôm chị qua đó thăm người thân mà chỗ ngồi còn ko có cơ. tại họ không chỉ thẩm mỹ mà còn làm đủ khoa nữa.

 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 15, 2018

Đúng chủ đề em đang tìm hiểu nè. em có tìm hiểu mấy tháng nay mà chưa lựa được chỗ phù hợp. chỗ ưng ưng thì họ báo giá trên trời nên không dám đến. cũng có đến tư vấn vài chỗ nhưng ko ưng nên lại về. giờ thì hóng ở đây xem chỗ nào ok thì em sẽ làm vậy.

 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 15, 2018

Mình ở quê đang đinh tháng 9 này lên SG nâng ngực lép của  mình đây mà chưa biết chỗ nào làm đc hết, mình thì đã chọn nâng ngực nội soi rồi, chi em nào biết chỗ nào làm đẹp vs an toàn chỉ giúp mình với nha.

 • Liked by
Trả lời
Cancel
2 on June 15, 2018

Mình cũng quan  tâm rất nhiều đến cái nâng ngực nội soi  cả nhà ạ. mà không biêt nâng ngực nội soi ở sài gòn thì nên làm chỗ nào và cũng có ý định đi làm nhưng vẫn có nhiều phân vân ko biết nên chọn chỗ nào để làm mà giá cả nó phải chăng ạ. mong các chị em tư vấn giúp thêm

on October 8, 2018

Bạn thử tìm hiểu bên bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở q3 thử, bữa mình cũng làm bên đó, thấy ok lắm, mà giá cũng vừa tầm với nhiều chị em nữa.

on October 8, 2018

Ngực em nâng được hơn 3 năm rồi nè, bên bs Hùng đó, mà dáng vẫn rất đẹp luôn.  2 mụn con rồi mà cũng không mất dáng gì cả, ưng ý lắm luôn ak.

Xem thêm trả lời khác
 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 16, 2018

em muốn đi nâng ngực nữa nè, cũng tham khảo vài chỗ rồi, nếu chị em đã từng làm chia sẻ cho e nữa

 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on June 27, 2018
Chào mn Em đang có ý định là sẽ đi nâng ngực nội soi đấy ạ. Hiện thì em đang đi kiếm chỗ để làm. E có tham khảo nhiều topic của các chị trên đây rồi. Nhưng chưa rõ được chỗ nào pttm tốt ở Sài gòn cả. Hì hì. Giờ thì e tạo liền cái topic này mong các chị tư vấn giúp là em nên nâng ngực nội soi ở Sài Gòn chỗ nào tốt nhất ạ. Mấy chị mà làm rồi hay biết chỗ nào làm ok thì giới thiệu em đi ạ. Em cảm ơn nhiều mn nhiều lắm ạ  From Min_st

Sài Gòn nhiều thẩm mỹ viện quá nên cũng khó biết chỗ nào tốt là phải. Mình nghĩ bạn nên để ý chổ nào lớn và đông khách ra vào ấy.

 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on October 8, 2018

nâng ngực nội soi ở sài gòn thì nhiều chỗ lắm á, mà chị em muốn tìm chỗ nào gía cả ok thì ghé chỗ bs hùng thử, bữa mình đặt túi ngực tròn bên đó hết có gần 70 triệu ah, với đợt mình làm có ưu đãi nữa nên cũng không còn là nhiêu, mà ngực lên rất đẹp,  ưng ý lắm, tính qua đó nâng mũi nữa nè.

 • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on July 14, 2020

Em đang tìm kiếm một bvtm chuyên nâng ngực ở Sài Gòn, thực trạng hiện nay trên mạng các TVM chạy quảng cáo rất nhiều nên em cũng lo lắng “tiền mất tật mang”, chị làm nào làm rồi review cho em nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và chất lượng ở Sài Gòn với ạ.

 • Liked by
Trả lời
Cancel
Skip to toolbar