3 on September 22, 2018

Hiện nay, trên các kênh truyền hình, tivi hay báo đài, thường rất hay cập nhật những trường hợp biến chứng do nâng ngực. Do đó, dù rất muốn làm đẹp để có bầu ngực đẫy đà hơn. Nhưng nhiều chị em vẫn còn rất là hoang mang, không biết có nên nâng ngực nội soi không. Tuy nhiên, những “lưu ý” dưới đây sẽ có thể sẽ giúp ích và tạo động lực thêm cho các nàng đang và sẽ có ý định “trùng tu” vòng 1 của mình.

Hiểu rõ bản thân đang muốn gì?

Đã phẫu thuật, đụng chạm đến dao kéo thì ắt hẳn cũng sẽ có 0.0001..% nhỏ là sẽ gặp phải rủi ro. Tuy nhiên, những rủi ro này chúng ta có thể hoàn toàn “tránh” được. Bằng cách tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định nâng ngực.

Điều đầu tiên, đó là phải hiểu rõ tình trạng ngực mình hiện giờ như thế nào, và mong muốn cải thiện bầu ngực ra sao.

Những điều cần tìm hiểu trước khi nâng ngực nội soi

Hiểu được nhu cầu và mong muốn trước khi nâng ngực nội soi

Ví dụ: Bạn không may sở hữu vòng 1 “phẳng lặng”. Bạn muốn nâng lên để có thể sở hữu vòng ngực đẫy đà hơn. Hay bạn đang sầu não về “núi đôi” lép kẹp lại xuống cấp trầm trọng sau khi sinh. Bạn muốn nâng ngực để vòng ngực trở nên săn chắc, thon gọn và đẫy đà hơn.

Sau đó, điều tiếp theo cần làm là diễn đạt mong muốn của mình đến bác sĩ. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra bầu ngực để tư vấn cho bạn hình thức nâng ngực phù hợp nhất. Cũng như lựa chọn kích thước cân xứng phù hợp với vóc dáng của cơ thể.

“Người cầm cân” –  Yếu tố quyết định ca thẩm mỹ THÀNH hay BẠI

Trong thẩm mỹ nâng ngực, bác sĩ là nhân tố quyết định tới 60% kết quả của ca phẫu thuật. Một người bác sĩ thẩm mỹ giỏi cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề
  • Đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ nâng ngực
  • Nhiệt huyết và trách nhiệm với khách hàng
Những điều cần tìm hiểu trước khi nâng ngực nội soi

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không?

Để có thể biết được những thông tin trên, các nàng có thể tìm hiểu thông qua internet, các trang mạng xã hội. Đặc biệt, nguồn thông tin đáng tin cậy nhất là thông qua người quen. Hoặc kinh nghiệm từ chính người đã nâng ngực trước đó.

Việc tham khảo những nhận xét từ những khách hàng đã thực hiện trước đó sẽ cho bạn cái nhìn khách quan hơn.

Lựa chọn loại túi nâng ngực chất lượng, truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực quyết định lớn đến kết quả thẩm mỹ.  Cũng như độ an toàn sau nâng. Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ về các loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực nội soi.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại túi khác nhau: Túi tròn, túi giọt nước với bề mặt nhám, trơn, xốp. Chất liệu bên trong thì có dạng gel, nước biển,..

Những điều cần tìm hiểu trước khi nâng ngực nội soi

Túi nâng ngực – yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ sau nâng ngực nội soi

Vì thế, tùy vào từng đặc điểm khác nhau của mỗi người, mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi nâng ngực phù hợp nhất.

Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn túi từ các thương hiệu uy tín. Đồng thời, cần kiểm tra túi trước khi tiến hành phẫu thuật. Nhằm truy xuất thông tin của túi có nguồn gốc rõ ràng không, để đảm bảo an toàn cao nhất.

Hiểu rõ từng “đường đi nước bước” của quy trình nâng ngực

Một điều cũng khá quan trọng nữa là các nàng nên tìm hiểu tất tần tật những thông tin, kiến thức liên quan đến thẩm mỹ ngực. Nhằm trang bị cho mình vốn kiến thức chuẩn xác nhất về dịch vụ.

Quy trình nâng ngực là một trong những kiến thức mà bạn không thể bỏ sót trước khi nâng ngực. Bạn có thể “tra cứu” thông tin trên mạng. Hoặc liên hệ trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để tìm hiểu một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi

Quy trình phẫu thuật nâng ngực đạt chuẩn Bộ Y tế

Một quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi thường là:

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khuôn ngực, tìm hiểu ước muốn của mỗi khách hàng đến nâng ngực. Từ đó đưa ra những đánh giá tổng quan. Tiếp theo đó là tư vấn chi tiết về các đường mổ, loại túi đặt ngực, kích thước phù hợp. Giúp bạn sở hữu “đôi gò bồng đảo” đẹp nhất sau thẩm mỹ.

Sau đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu trước khi về nhà. Để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên mà không hề có bất kỳ biến chứng nào.

Những điều cần tìm hiểu trước khi nâng ngực nội soi

“Đôi gò bồng đảo” căng tròn, đẫy đà sau nâng ngực nội soi

Trên đây là những lưu ý “tối thiểu” mà các bạn không thể “ngó lơ” trước khi nâng ngực. Bởi nâng ngực là ca thẩm mỹ lớn, khá phức tạp. Nên bạn cần hiểu rõ về nó để có thể chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước khi vào phòng phẫu thuật.

Ngoài những điều liệt kê ở trên, một kinh nghiệm cũng rất cần cho các bạn nữa đó là đừng ngại hỏi bác sĩ về các câu hỏi có liên quan. Hay những thắc mắc mà bạn muốn hiểu rõ trước trong và sau thẩm mỹ ngực nhé.

Chúc các bạn sớm được sở hữu “đôi gò bồng đảo” như ý!

 
  • Liked by
Trả lời
0 on September 29, 2018

Cảm ơn chia sẻ của ad nha, em cũng đang tìm hiểu loại túi tốt tốt để nâng đây ạ. May có bài phân tích của ad, hihi, cảm ơn ad lần nữa.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on September 29, 2018

Thấy ad chia sẻ vụ nâng ngực này nè, em cũng có tí kinh nghiệm cũng muốn chia sẻ tí với chị em. Em cũng từng làm ngực rồi nè, bữa em nâng bằng túi giọt nước thấy dáng ngực cũng đẹp lắm. Với lại bác sĩ làm cũng tỉ mỉ, cẩn thận lắm, ai mà chưa bik nên lm đâu thì inb em chỉ cho nè.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on September 29, 2018

Bài chia sẻ đầy đủ qúa, toàn kinh nghiệm hay thôi. Cảm ơn ad nha.

  • Liked by
Trả lời
Cancel