5 on October 3, 2018

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiệu quả không vậy mọi người? Số là ngực em nó lép lắm ạ, cứ suốt ngày phải mang áo độn lên để nhìn cho có với người ta, mà khi nào không mặc là nhìn chán đời lắm. Em tính đi nâng ngực mà thấy lo quá, không biết hiệu quả ra sao, rồi làm có đảm bảo không. Chị nào có kinh nghiệm rồi review lại giúp em với, nếu được cho em xem hình ngực sau nâng thế nào luôn với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiệu quả không vậy?CHÚ Ý: NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC NỘI DUNG THẢO LUẬN,
VUI LÒNG CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ

 
  • Liked by
Trả lời
1 on October 4, 2018

Cho mình ké với, mình cũng tính đi nâng nè, mà cũng đang lo giống bạn vậy,

on October 4, 2018

Em thấy hai của em ak, đi nâng thấy đẹp lắm, không có gì nguy hiểm cả, mấy chị nếu muốn tham khảo địa chỉ thì để em hỏi hai em lại cho.

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel
0 on October 4, 2018

Em thấy nhiều người đi nâng thấy đẹp quá chừng lun ak, mấy chị cứ mạnh dạn đi đi, nay công nghệ hiện đại rồi với quy trình của bộ cũng nghiêm ngặt hơn, cứ tìm tới chỗ uy tín là an toàn thôi ạ, k phải lo gì cả.

  • Liked by
Trả lời
Cancel
1 on October 4, 2018

Lúc gần có chồng la em nâng rồi nè, chứ ngực lép mình nhìn còn tụt mood huống chi chồng, cũng gần được 3 năm rồi đó ạ. Lúc tới em đc bác sĩ thăm khám kỹ lắm, trước đó còn cho khám tổng quát coi thử có mắc bệnh gì không, sức khỏe tốt mới cho nâng đó ạ, nói chung an toàn lắm. mấy chị đừng quá lo nha

on October 4, 2018

Bạn làm ở đâu vậy, cho mình xin địa chỉ được không?

Xem thêm trả lời khác
  • Liked by
Trả lời
Cancel